Samsung có thể sẽ giới thiệu tới 4 sản phẩm tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Samsung có thể sẽ giới thiệu tới 4 sản phẩm tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới Một sự kiện Unpacked lớn với nhiều người trực tiếp tham dự sẽ khó mà diễn ra trong bối cảnh hiện nay, dịch Covid-19 hạn chế khả năng đi lại, tập trung đông người… Vì vậy, Samsung được tin sẽ tiến hành ra mắt trực tuyến Galaxy Note 20, nhưng đó không phải là ngôi sao duy nhất của sự kiện.
Trong vài ba năm qua, cứ vào tháng 8 hàng năm, Samsung sẽ ra mắt dòng flagship Galaxy Note tại 1 sự kiện Unpacked. Dòng Galaxy Note 20 năm nay dự kiến cũng sẽ ra mắt cùng thời điểm nếu như đại dịch Covid-19 được kiểm soát.
Samsung có thể sẽ giới thiệu tới 4 sản phẩm tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới

Nguồn Sammobile

Một buổi lễ Unpacked lớn với nhiều người trực diện tham dự sẽ khó mà diễn ra trong bối cảnh hiện nay, dịch Covid-19 hạn chế khả năng đi lại, tập trung đông người… Vì vậy, Samsung được tin sẽ tiến hành ra mắt trực tuyến Galaxy Note 20, nhưng đó chẳng cần là ngôi sao duy nhất của sự kiện.

Đã có nhiều báo cáo về việc buổi lễ Unpacked tiếp theo của công ty sẽ là sự ra mắt của 4 sản phẩm. Ngoài Galaxy Note 20, hãng sẽ tung Galaxy Fold 2, Galaxy Watch 3 và phiên bản Galaxy Z Flip 5G. Sự kiện này sẽ có tổ chức vào ngày 5/8 tới đây.

Báo cáo hôm nay không nhắc đến tận máy tính bảng Galaxy Tab S7, vậy nên có thể chiếc tablet này sẽ ra mắt trước hoặc sau buổi lễ vào trong ngày 5/8. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận ngày xảy ra sự kiện, thế nên thời điểm đó vẫn có thể bị trì hoãn.

Bạn đang mong chờ thiết bị nào từ Samsung?

Nguồn: Sammobile

Unpacked, Galaxy, flagship, Samsung, tháng, Trong, Nguyễn, tháng, Samsung, flagship, Galaxy, Unpacked, Covid, nhiều, người, trong, trung, người…, tuyến, nhưng, SammobileTrong, không, Watch, phiên

Bài viết (post) Samsung có thể sẽ giới thiệu tới 4 sản phẩm tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--