Samsung Display vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường màn hình smartphone quý 1/2020

--
Samsung Display vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường màn hình smartphone quý 1/2020 Xu hướng trong quý 1/2020 là nhu cầu tăng cao hơn đối với màn hình OLED và tình trạng thừa cung màn hình LCD do nhu cầu giảm. Doanh thu toàn cầu tăng nhẹ chỉ dựa vào sự phổ biến của tấm nền OLED và vì Samsung Display là nhà phân phối OLED hàng đầu trên thế giới, công ty đã tận dụng nhu cầu cao hơn n
Samsung Display vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường màn hình smartphone trong suốt quý 1/2020, theo báo cáo mới từ Strateg Analytics. Doanh thu toàn cầu đã tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, đạt mức 9 tỷ USD trong quý 1/2020.
Samsung Display vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường màn hình smartphone quý 1/2020

Xu hướng trong quý 1/2020 là nhu cầu tăng cao hơn đối với màn hình OLED và tình trạng thừa cung màn hình LCD do nhu cầu giảm. Doanh thu thế giới tăng nhẹ chỉ dựa vào sự thông dụng của tấm nền OLED và vì Samsung Display là nhà phân phối OLED hàng đầu trên thế giới, công ty đã tận dụng nhu cầu cao hơn này để chiếm thị phần tới 52% trong quý 1/2020. Theo sau Samsung Display là 2 nhà sản xuất khác, BOE Technology và Tianma Microelectronics.

Công nghệ LCD dường như đang trên đường tới hồi kết, không những liên quan đến điện thoại mà còn cả các màn hình lớn hơn. Samsung đã quyết định hoàn thành sản xuất tất cả những màn hình LCD vào cuối năm nay. Trong khi đó, công ty đang tập trung vào sản xuất tấm nền OLED cũng giống sản xuất các màn hình OLED uốn dẻo.

Trong sau này gần, Strateg Analytics ước tính rằng thị trường màn hình điện thoại thông minh ngoài nước cũng có thể gặp những tác động thiếu tích cực sau đại dịch Covid-19 trong các tháng tới. Đầu ra sẽ bị trễ lại do sự đứt quãng trong chuỗi cung ứng.

Bạn thích màn hình OLED từ Samsung không?

Nguồn: Sammobile

Analytics, Strateg, 12020, smartphone, trường, trong, Display, Samsung, Nguyễn, Microelectronics, Tianma, Technology, chiếm, trạng, hướng, dường, trước, Analytics, Strateg, 12020, smartphone

Bài viết (post) Samsung Display vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường màn hình smartphone quý 1/2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--