Samsung Electronics ra mắt các dòng sản phẩm Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021, khẳng định cho cam kết về một tương lai bền vững cho người dùng


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Samsung Electronics ra mắt các dòng sản phẩm Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021, khẳng định cho cam kết về một tương lai bền vững cho người dùng Samsung đang hướng đến kỷ niệm 15 năm dẫn đầu với tầm nhìn của một thương hiệu TV hàng đầu toàn cầu cùng tiêu chí “Screens Everywhere, Screens for All" (“Màn hình ở khắp mọi nơi, màn hình cho tất cả mọi người”).

Seoul, Hàn Quốc – ngày 7 tháng 1 năm 2021 – Công ty Điện tử Samsung bữa nay vừa công bố danh mục các dòng sản phẩm năm 2021 của mình với màn hình Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV trong buổi lễ trực tuyến First Look lần thứ nhất tiên được diễn ra trước thềm CES 2021. Dòng sản phẩm mới này nhằm nhấn mạnh cam đoan của Samsung về khả năng tiếp cận, tính bền vững và đổi mới với những cải tiến mới, giúp tái khẳng định vai trò của tivi trong cuộc sống người tiêu dùng.

Neo QLED tạo ra bước nhảy vọt trong công nghệ hiển thị TV

Samsung đã giới thiệu công nghệ màn hình hoàn toàn mới với tên gọi là Neo QLED cho các dòng TV 8K (QN900A) và 4K (QN90A, QN85A). Samsung sẽ tiếp tục đưa dòng TV QLED lên một tầm cao mới với công nghệ ánh sáng từ đèn Quantum Mini LED. Công nghệ này được điều khiển chuẩn xác bởi Quantum Matrix và Bộ xử lý Neo Quantum, giúp tối ưu hóa chuyên nghiệp hình ảnh cho Neo QLED.

Samsung Electronics ra mắt các dòng sản phẩm Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021, khẳng định cho cam kết về một tương lai bền vững cho người dùng 

Samsung Neo QLED 8K 2021 sở hữu Thiết kế vô cực Infinity One mới, với màn hình gần như không có viền  mang đến trải nghiệm xem chân thực hơn cùng thiết kế bóng bẩy, đẹp mắt.

Mở ra một kỷ nguyên mới về chất lượng hình ảnh và thiết kế đỉnh cao với đèn MICRO LED

Micro LED hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2021. Với dòng MICRO LED mới, Samsung lần trước mắt mang công nghệ Micro LED lên TV truyền thống – mang đến cho người tiêu dùng dùng thử hình ảnh đỉnh cao trên một màn hình cực to thế hệ mới.

 

Samsung Electronics ra mắt các dòng sản phẩm Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021, khẳng định cho cam kết về một tương lai bền vững cho người dùng 

MICRO LED có khả năng tự phát sáng, tạo nên màu sắc và độ sáng sống động như thật thông qua 24 triệu đèn LED được điều khiển riêng biệt. Và với Thiết kế nguyên khối được xác định bằng tỷ lệ màn hình trên thân máy hơn 99%, mọi thứ những gì bạn sẽ thấy là chất lượng hình ảnh ngoạn mục.

Nâng cao danh mục Lifestyle TV từng thắng nhiều giải thưởng lớn

Phiên bản 2021 thừa kế công nghệ danh tiếng của The Frame thế hệ trước, mang đến dùng thử tùy chỉnh nhiều hơn cùng thiết kế mỏng hơn. The Frame có khung viền mỏng hơn gần một nửa so với những loại trước, giúp mang lại chiều sâu chân thực nhất của khung tranh truyền thống. Có đến năm tùy chọn màu sắc cho khung viền và hai phong cách tùy chỉnh khác nhau — Hiện đại và Mặt vát mỏng — phù phù hợp với thẩm mỹ của bất kỳ căn phòng nào đặt The Frame.

Bằng việc đăng ký Art Store cho TV The Frame hoàn toàn mới, người sử dụng sẽ có thể thưởng thức hơn 1.400 tác phẩm tuyển chọn. Công nghệ tự động sắp xếp dựa theo AI mới của Samsung phân tích tốt hơn sở thích của từng người dùng làm đề xuất các tác phẩm nghệ thuật phù hợp.

An Nhiên

Samsung, Neo QLED, Neo QLED, MICRO LED, Lifestyle TV, CES 2021

Bài viết (post) Samsung Electronics ra mắt các dòng sản phẩm Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021, khẳng định cho cam kết về một tương lai bền vững cho người dùng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--