Samsung phát hành một bản cập nhật phần mềm mới dành cho Gear S3 và Gear Sport


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung phát hành một bản cập nhật phần mềm mới dành cho Gear S3 và Gear SportBên cạnh Bixby, bản cập nhật cũng đi kèm một vài tính năng mới bao gồm các biểu tượng cảm xúc mới, bổng sung thêm nhiều mặt đồng hồ và cho phép người dùng có thể trở về màn hình chính của đồng hồ bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng.
S Voice sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 1/6 tới. Do đó, Samsung gần đây đã ban hành một bản cập nhật phần mềm mới dành cho Gear S3 và Gear Sport nhằm mang đến trợ lý ảo Bixby để thay thế cho S Voice.
Samsung phát hành một bản cập nhật phần mềm mới dành cho Gear S3 và Gear Sport

Nguồn: Galaxy Club

Nguồn: Sammobile

Bên cạnh Bixby, bản cập nhật cũng đi kèm một vài tính năng mới bao gồm các biểu trưng cảm xúc mới, bổng sung thêm nhiều mặt đồng hồ và cấp phép người sử dụng có thể quay trở lại màn hình chính của đồng hồ bằng cách bấm vào biểu trưng ứng dụng.

Cũng như nó còn mang đến nhiều cải tiến về các tính năng hiện có như Sleep Mode, Always On Display, Siêu tiết kiệm pin và Menu điều khiển nhanh.

Gear S3 và Gear Sport (Nguồn: Phonearena)

Hiện tại, bản cập nhật mới của Gear S3 và Gear Sport đã được ban hành cho người dùng tại Hàn Quồc và Mỹ. Như thường lệ, Samsung sẽ sớm tung bản update đến nhiều quốc gia trong vài tuần tới. Để kiểm tra, mời bạn truy cập vào ứng dụng Galaxy Wearable > Cập nhật ứng dụng đồng hồ .

Thiết bị của bạn đã thu được bản cập nhật mới này chưa?

Nguồn: Sammobile

Từ khóa bài viết: nhiều, Voice, Bixby, Sport, Samsung, Nguyễn, ClubS, Voice, chính, ngừng, Samsung, Sport, Bixby, SammobileBên, tượng, nhiều, người, Sleep, Galaxy, Always, khiển, nhanh, Phonearena, thường, up

Bài viết Samsung phát hành một bản cập nhật phần mềm mới dành cho Gear S3 và Gear Sport được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--