Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Money không tính phí, liên kết với Samsung Pay

Samsung ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Money không tính phí, liên kết với Samsung Pay Samsung hứa hẹn rằng hãng sẽ không tính phí tài khoản Samsung Money (chưa biết tương lai có thay đổi gì không), cũng như đảm bảo lãi suất tiền gửi cao nhất so với mặt bằng chung.
Samsung đã chính thức công bố thẻ ghi nợ (debit card) Samsung Money thông qua sự hợp tác với công ty Fintech SoFi và thương hiệu thẻ Mastercard.
Samsung ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Money không tính phí, liên kết với Samsung Pay

Samsung hứa hẹn rằng hãng sẽ không tính phí tài khoản Samsung Money (chưa biết sau này còn có thay đổi gì không), cũng như đáp ứng lãi suất tiền gửi đỉnh cao so với mặt bằng chung.

Samsung Money sẽ có tích hợp vào Samsung Pay, và người dùng cũng đều có thể đăng ký sử dụng Samsung Money, cũng giống kiểm tra các khoản đã thanh toán, đóng băng tài khoản, kiểm tra số dư… Các giao dịch mua sắm với Samsung Money cũng sẽ nhận điểm thưởng Samsung Rewards.

Samsung cho biết mỗi tài khoản sẽ có nhận bảo hiểm FDIC trị giá 1.5 triệu USD (cao gấp 6 lần so với một tài khoản ngân hàng thông thường).

Nhờ mối quan hệ đối tác với SoFi, người dùng có thể rút tiền mặt mà không tốn phí, miễn sao việc rút tiền được thi hành tại hơn 55.000 cây ATM của Allpoint.

Samsung Money sẽ phát hành tại Mỹ vào mùa hè này, các bạn cũng có thể đăng ký danh sách chờ ngay giờ đây tại đây .

Bạn thấy thực lực của thẻ ghi nợ Samsung Money ra sao?

Nguồn: Theverge

Mastercard, thương, Fintech, thông, Money, debit, chính, Samsung, nmBiên, debit, Money, thông, Fintech, thương, Mastercard, không, khoản, tương, chung, người, chính, thanh, Rewards, triệu, thường

Bài viết (post) Samsung ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Money không tính phí, liên kết với Samsung Pay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--