Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Samsung và LG sẽ đưa các kĩ sư sang Việt Nam ngay sau khi được Chính phủ cho phép

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung và LG sẽ đưa các kĩ sư sang Việt Nam ngay sau khi được Chính phủ cho phépTheo đó, tờ The Korea Herald dẫn nguồn tin cho biết Samsung Display sẽ cử 180 kĩ sư trên một chuyến bay thuê bao của hãng hàng không Asiana Airlines đến Bắc Ninh dự kiến vào thứ bảy (28/3). Các kĩ sư sẽ ở trong một cơ sở kiểm dịch được thành lập dành riêng cho nhân viên của Samsung trong khu vực lân
​Các chi nhánh của Công ty Điện tử Samsung và Công ty Điện tử LG sẽ đưa tổng số 430 kĩ sư sang Việt Nam để hỗ trợ cho những hoạt động sản xuất của các nhà máy của hai tập đoàn này vì hiện tại Chính phủ nước ta đã cho phép miễn kiểm tra sức khỏe và cách ly bắt buộc hai tuần đối với các nhân viên Hàn Quốc, nhưng phải lưu trú trong cơ sở riêng.
Samsung và LG sẽ đưa các kĩ sư sang Việt Nam ngay sau khi được Chính phủ cho phép

Theo đó, tờ The Korea Herald dẫn nguồn tin cho biết Samsung Display sẽ cử 180 kĩ sư trên một chuyến bay thuê bao của hãng hàng không Asiana Airlines đến Bắc Ninh dự kiến vào thứ bảy (28/3). Các kĩ sư sẽ ở trong 1 cơ sở kiểm dịch được xây dựng dành riêng của nhân viên của Samsung trong khu vực phụ cận của nhà máy.

''Công ty đã trang bị để ngăn chặn các kỹ sư tiếp xúc với chuyên viên địa phương trong giờ làm việc'', nguồn tin cho biết. Nhà sản xuất bảng điều khiển đã lên kế hoạch cử khoảng 700 kĩ sư, kể cả một số từ những nhà thầu phụ và yêu cầu Chính phủ Việt Nam miễn cho nhân viên của mình khỏi việc tách biệt bắt buộc trong hai tuần.

​Chính phủ Việt Nam bắt đầu tạm ngưng nhập cảnh vớitất cả người ngoại quốc từ 22/3 vừa qua. Ngoài ra, Chính phủ cũng từng cho đình chỉ du ngoạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc tính từ lúc 29/2 và đã ngừng cấp thị thực làm việc mới với các nước còn lại trong khoảng 30 ngày kể từ 18/3 nhằm chống lại sự lan truyền của virus Corona mới.

Những kỹ sư này sẽ hỗ trợ tăng cường tại dòng mô-đun diode phát sáng hữu cơ ngay tại nhà xưởng Samsung Display. Dòng mô-đun OLED đang cần mở rộng năng suất do nhu cầu ngày càng tăng từ công ty mẹ cho những sản phẩm khác nhau, kể cả những mặt hàng như smartphone.

Ngoài ra, Công ty Điện tử LG và các chi nhánh khác cho dù là LG Innotek và LG Display cũng sẽ gửi tổng số 250 kĩ sư vào thứ 2 (30/3) tuần sau tới Hải Phòng trên chuyến bay thuê bao của hãng hàng không Asiana Airlines.

​Các chuyên viên sẽ ở tại một khách sạn do trụ sở chính của LG tại Việt Nam chỉ định trong vòng hai tuần. Họ sẽ được chỉ định để hỗ trợ phát triển và sản xuất smartphone, phụ tùng ô tô và thiết bị gia dụng.

Theo cập nhật của TECHRUM, tính đến thời điểm 17:25 GMT+7 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp) số người xác nhận nhiễm virus Corona là 415 355 người và 18 735 người chết.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Samsung và LG sẽ đưa các kĩ sư sang Việt Nam ngay sau khi được Chính phủ cho phép được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng