Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

SEO – Công cụ Marketing Oline khiến khách hàng tự tìm đến bạn | PCI


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

Xem nhanh: 🔶 sửa máy tính HCM ✅ Cài Win HCM ✅ Cài đặt máy tính HCM ✅ Sửa Laptop HCM ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi HCM 🔶 Nạp Mực In HCM ✅ Sửa Máy In HCM 🔶


 --
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài SEO – Công cụ Marketing Oline khiến khách hàng tự tìm đến bạn | PCIThay vì đi tìm khách hàng thì SEO lại là công cụ Marekting Online tạo điều kiện cho khách hàng tự tìm thấy và truy cập vào website. Ở đây, khách hàng chủ động hơn trong việc tiếp cận với thương hiệu của bạn.

Thay vì đi kiếm khách hàng thì SEO lại là công cụ Marekting Online tạo điều kiện cho khách hàng tự tìm thấy và truy cập vào website. Ở đây, khách hàng chủ động hơn trong việc tiếp cận với thương hiệu của bạn.

SEO: công cụ Marketing Online trao quyền chủ động cho khách hàng

Thông thường, khách hàng tiếp nhận thông tin 1 cách bị động. Chúng ta chạy quảng cáo nhiều nơi, gửi email, sms tới họ. Khách hàng của chúng ta rớt vào thế bị “ép” và bị “nhồi nhét” thông tin 1 cách miễn cưỡng.

Thử tưởng tượng những lúc bạn “phải nhận” các email không mong muốn, cảm giác của bạn thế nào? Thật phiền phức. Nhiều lúc bạn còn cảm thấy không dễ chịu và mất cảm tình với các nhãn hiệu đang spam bạn.

SEO là công cụ Marketing Online trao quyền chủ động về tay khách hàng.

Tuy nhiên công cụ Marketing Online “SEO” thì tận gốc ngược lại. Chúng ta làm gì tốt nhất để phát triển website với kỳ vọng được Google đề nghị lên trang nhất kết quả kiếm tìm (kết quả hiển thị tự nhiên). Còn khách hàng của bạn, họ được nhận quyền chủ động. Họ chủ động kiếm tìm khi phát sinh nhu cầu. Họ chủ động trong việc quyết định lựa chọn website, nội dung nào để xem thông tin.

Thông qua SEO , khách hàng đang chủ động đến với bạn!

 

Theo hoạch toán của Google, có tới 65% người sử dụng chỉ click vào kết quả hiển thị tự nhiên (không hề click vào Adwords). Bên cạnh đó, có tới 2/3 người sử dụng sau khi click vào Adwords lại tiếp tục click vào các kết quả tự nhiên. Như vậy, người sử dụng cảm thấy tín nhiệm vào kết quả tự nhiên hơn.

Khi khách hàng chủ động click vào kết quả hiển thị tự nhiên do SEO mang lại, họ không tạo quá độ phòng ngự như đối với quảng cáo.

SEO: công cụ Marketing Online dựa trên hành vi kiếm tìm của khách hàng

SEO là công cụ Marketing Online dựa theo hành vi tìm kiếm của khách hàng.

Lựa chọn từ khóa là một quyết định quan trọng chiếm tới 60% sự thành đạt của SEO. Bởi vì từ khóa liên quan đến hành vi tìm kiếm của khách hàng. Mức độ phân loại từ khóa cơ bản nhất chính là: từ khóa tin tức và từ khóa bán hàng.

Nếu người dùng chỉ kiếm tìm với mục đích tìm thông tin tham khảo chứ chưa có ý định mua hàng, họ sẽ search những từ khóa ngắn có ý nghĩa chung chung. Ví dụ: bàn làm việc.

Nếu khách hàng kiếm tìm với mục tiêu mua hàng, họ sẽ search các từ khóa dài có ý nghĩa cụ thể về nhu cầu mua. Ví dụ: mua bàn làm việc giá thấp tphcm, cụm bàn làm việc 6 người.

Những khách hàng vào website của bạn thông qua chủ động tìm kiếm là tập đối tượng thực lực với nhu cầu được bộc lộ qua loại từ khóa mà người ta search. Do đó:

Biết cách chọn lựa từ khóa thích phù hợp với định hướng kinh doanh , nhóm khách hàng tìm về website sẽ được tỷ suất chuyển đổi mua hàng cao.

Kết luận

SEO là một công cụ Marketing Online thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển lâu dài. SEO tạo cơ hội cho khách hàng chủ động tự tìm thấy bạn và nếu bạn sở hữu những từ khóa thích phù hợp với nội lực website, bạn sẽ được được những khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

 

 

PCI – Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam.

Hãy để lại website và từ khóa bạn muốn SEO , chúng tôi sẽ đánh giá miễn phí cho bạn!

 

SEO content là gì mà nhiều chủ website quan tâm đến thế?

Chiến lược Marketing Online cho công ty vừa và nhỏ vươn lên

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO – Công cụ Marketing Oline khiến khách hàng tự tìm đến bạn | PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--