Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sử dụng công cụ bẻ khóa Checkra1n để cài đặt Android trên iPhone cũ

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Sử dụng công cụ bẻ khóa Checkra1n để cài đặt Android trên iPhone cũVề cơ bản, Project Sandcastle sẽ sử dụng công cụ jailbreak Checkra1n để loại bỏ lớp bảo mật được tạo ra bởi sandbox (nhằm tọa ra các giới hạn và quy tắc hoạt động trên phần cứng của thiết bị), từ đó
Mặc dù đang mắc phải những rắc rối với Apple vì vấn đề liên quan đến bản quyền phần mềm, startup an ninh mạng Corellium vẫn ra mắt Project Sandcastle, một dự án tận dụng công cụ bẻ khóa Checkra1n để cài đặt Android trên các mẫu iPhone cũ.
Sử dụng công cụ bẻ khóa Checkra1n để cài đặt Android trên iPhone cũ

Về cơ bản, Project Sandcastle sẽ sử dụng công cụ jailbreak Checkra1n để loại bỏ lớp bảo mật được tạo nên bởi sandbox (nhằm tọa ra các giới hạn và quy tắc hoạt động trên phần cứng của thiết bị), từ đấy cung cấp môi trường lý tưởng cho chuyện cài đặt Android trên iPhone và có khả năng hoạt động đi đôi với iOS.

Danh sách đầy đủ các chức năng hỗ trợ:

Theo lý giải từ Corellium: 'Apple có hạn người dùng iPhone hoạt động bên trong hộp cát (sandbox), nhưng người sử dụng nắm giữ phần cứng đó và họ sẽ cũng có thể sử dụng nó đó theo cách mà người ta muốn. Vì vậy, trong lúc hộp cát tạo ra các giới hạn và ranh giới trên phần cứng mà người dùng sở hữu, Project Sandcastle sẽ tạo cơ hội để mang đến một chiếc gì đó mới mẻ và tuyệt vời từ những giới hạn vô tận của trí tưởng tượng của bạn' .
Hiện tại, các bản dựng Android này vẫn đang trong qui trình thí nghiệm nên chưa đích thực tương thích hoàn toàn với phần cứng trên iPhone, bên cạnh đó thì con số thiết bị hỗ trợ cũng mới chỉ giới hạn đối với iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Nếu muốn trải nghiệm Android trên iPhone, bạn có thể tải về bản dựng và làm theo chỉ dẫn trên trang chủ Project Sandcastle (hoặc video mình chèn phía dưới). Lưu ý rằng, việc can thiệp vào sandbox sẽ khiến giảm khả năng bảo mật trên thiết bị, nên cân nhắc kỹ và sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện để né tình huống gặp lỗi mất hết dữ liệu nhé.
TẢI VỀ:   Android Sandcastle for iPhone
VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: iPhone, Android, Checkra1n, Sandcastle, Project, Corellium, startup, quyền, Apple, những, PROJECTSANDCASTLE, trong, người, thích, tưởng, trường, thiết, sandbox, nhưng, jailbreak, Android, Checkra1n

Bài viết Sử dụng công cụ bẻ khóa Checkra1n để cài đặt Android trên iPhone cũ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)