Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Sử dụng Safari trên MacBook có rất nhiều lợi ích không phải người dùng nào cũng biết

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Sử dụng Safari trên MacBook có rất nhiều lợi ích không phải người dùng nào cũng biếtTrình duyệt Safari được người dùng MacBook đánh giá chạy khá mượt và nhanh trên MacOS. Đồng thời, Safari còn hỗ trợ tốt cho gần như mọi chuẩn web hiện đại phổ biến và bạn sẽ không gặp vấn đề lệch giao diện như những gì từng diễn ra ngày xưa với Internet Explorer.

Khi cần lên Internet, bạn thường chọn ứng dụng nào: Google Chrome, Cốc Cốc, Internet Explorer,… Trên MacBook có một ứng dụng để người dùng vào Internet, đó là Safari. Sử dụng Safari trên MacBook có hơi nhiều lợi ích mà không phải người dùng nào cũng biết. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thì hãy xem thêm tiếp tin tức ngay sau đây nhé.

1. Safari chạy khá nhanh và mượt trên MacBook

Trình duyệt Safari được người sử dụng MacBook đánh giá chạy khá mượt và nhanh trên MacOS. Đồng thời, Safari còn bổ trợ tốt cho gần như mọi chuẩn web hiện đại phổ biến và bạn sẽ không gặp vấn đề lệch giao diện như những gì từng diễn ra ngày trước với Internet Explorer.

Sử dụng Safari trên MacBook có rất nhiều lợi ích không phải người dùng nào cũng biết

Safari chạy mượt và nhanh trên MacBook

2. Đồng bộ hoá tốt trên thiết bị OS

Safari cung cấp trải nghiệm người sử dụng tốt và tiện dung hơn trên MacBook Air nhờ khả năng đồng bộ hoá các thiết bị.

Safari đồng bộ hoá tốt trên MacBook

Mọi thứ từ Bookmark, Reading List cho đến mật khẩu của từng trang web đều được đồng bộ giữa máy tính và thiết bị di động, nhờ vậy bạn không khi nào quên mất lịch sử truy cập web, những tư liệu được tải xuống thiết bị, hay thậm chí là quên password. Tốc độ đồng bộ của Safari cũng rất nhanh, không mất nhiều thời gian.

3. Phím Media và Reading List hoạt động tốt và dễ dùng

Với phím Media, nếu bạn mở bất kì web nào có video và nhạc trên Safari, bạn cũng có thể có thể dùng chính nút điều khiển trên bàn phím để play, pause bài nhạc, thậm chí tua nhanh bài hát nếu cần.

Phím Media sử dụng trên MacBook

Ngoài ra, Safari còn bổ trợ chức năng thu nhỏ video thành cửa sổ nhỏ rất tiện, giúp bạn vừa xem video vừa thực hiện những thao tác khác trên MacBook cùng lúc. Reading List của Safari là chức năng cấp phép bạn mau chóng lưu các bài hữu ích lại tiết kiệm đọc sau và sau khi đọc xong có thể xoá đi cho trống.

Hơn nữa, Reading List được đồng bộ với mọi thứ mọi thiết bị có đăng nhập cùng tài khoản iCloud, điều ấy sẽ giúp bạn cũng có thể coi lại link đã lưu trên các thiết bị khác cùng tài khoản khá tiện lợi.

4. Cải thiện tuổi đời pin

Apple đã tối ưu hóa trình duyệt Safari để tối ưu hóa pin trên MacBook và MacBook Pro. Theo kết quả trong cuộc kiểm tra đánh giá của Daring Fireball, sử dụng Chrome trên MacBook nhanh hết pin hơn so với sử dụng Safari.

Sử dụng Safari giúp cải thiện tuổi thọ pin MacBook

Safari được tối ưu hóa cho hệ sinh thái phần cứng của Apple nên ít ngốn pin hơn. Safari cũng chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, từ đó giúp dành dụm pin và sử dụng thiết bị được lâu bền hơn.

Sau những chia sẻ của TCN, mình đoán có lẽ ai cũng muốn sử dụng Safari trên MacBook . Nếu thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ bài viết thuộc mọi người nhé. Và hãy nhớ theo dấu trang của chúng mình để biết thêm nhiều bài viết hay, mẹo sử dụng MacBook độc đáo.

Từ khóa bài viết: không, nhiều, Safari, người, MacBook, Explorer, Chrome, Google, thường, Internet, chúng, password, xuống, trang, Reading, Bookmark, nghiệm, thiết, những, chuẩn, MacOS, “thần, duyệt, nhanh, thông

Bài viết Sử dụng Safari trên MacBook có rất nhiều lợi ích không phải người dùng nào cũng biết được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng