Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tài khoản khách hàng nhà mạng Mỹ bị đánh cắp từ website của Samsung

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tài khoản khách hàng nhà mạng Mỹ bị đánh cắp từ website của SamsungThông tin từ nhà mạng Sprint (Mỹ), các dữ liệu bị lộ gồm có tên tuổi, địa chỉ, thông tin thiết bị và nhiều hơn thế.

(Nguồn: Internet)

Hacker đã tiến công vào một số lượng chưa rõ các tài khoản khách hàng qua tính năng “add a line” trên website của Samsung. Trong thông cáo mới nhất từ Sprint tới những khách hàng bị ảnh hưởng, vào trong ngày 22/6/2019, nhà mạng này đã thu được thông tin về việc nhiều tài khoản Sprint bị truy cập trái phép với mật khẩu lấy từ trang web Samsung.com.

Các tin tức cá nhân cũng đều có thể đã bị đánh cắp gồm những: số điện thoại, loại thiết bị, ID, phí phải trả hàng tháng, ID đăng ký, tên tài khoản, ngày tạo tài khoản, tính năng cập nhật, tên và họ khách hàng, địa điểm hóa đơn và các dịch vụ bổ sung. Sprint đánh giá nguồn dữ liệu bị hacker tiếp cận không tạo ra nguy cơ đánh cắp danh tính cá nhân, nhưng nhiều người không tín nhiệm nhận định đó

Nhà mạng này đã bảo mật lại mọi thứ các tài khoản bị ảnh hưởng bằng sự vấn đề đặt lại mã PIN vài ngày sau khi nhận được thông tin, vào 26/6/2019.

Sprint không tiết lộ con số các tài khoản bị đánh cắp thông tin, ngày hacker tấn công vào tài khoản Sprint thông qua website Samsung.com hay liệu có tin tức nào bị sửa đổi của khách hàng. Đây là lần thứ hai nhà mạng di động này bị tiến công trong năm nay, lần gần nhất cuộc tiến công xảy ra qua mạng Boost Mobile.

Từ khóa bài viết: Samsung,đánh cắp thông tin

Bài viết Tài khoản khách hàng nhà mạng Mỹ bị đánh cắp từ website của Samsung được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--