Thú vị ban nhạc tái hiện âm thanh trên Windows theo phong cách Acapella


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Thú vị ban nhạc tái hiện âm thanh trên Windows theo phong cách Acapella (Dân trí) – Một ban nhạc Hàn Quốc đã khiến nhiều người thích thú khi sử dụng giọng hát của mình để tái hiện âm thanh quen thuộc trên các hệ điều hành Windows.

Nếu là người sử dụng máy tính chạy Windows, có lẽ rằng bạn sẽ cực kỳ quen thuộc với những âm thanh trên hệ điều hành này, như âm thanh khi khởi động/tắt máy, khi cắm hoặc rút USB vào máy tính…

MayTree, một ban nhạc Acapella của Hàn Quốc được xây dựng từ năm 2000, mới đây đã thực hành một video mô phỏng lại các âm thanh thân thuộc trên Windows bằng chính giọng hát của các thành viên trong ban nhạc, theo đẳng cấp Acapella độc đáo.

Các âm thanh được MayTree tái hiện một cách đầy thú vị và độc đáo, mà bất kỳ ai đó đã từng sử dụng các hệ điều hành của Windows như XP hay Vista đều sẽ cảm nhận ra rất quen thuộc.

Đoạn video đã “gây sốt” sau khi được đăng tải lên Youtube, đến mức tài khoản Youtube chính thức của Windows cũng đã xem đoạn video và bình luận: “Chúng tôi cho màn trình diễn này Windows 10/10”, một lối chơi chữ về hệ điều hành Windows 10 của Microsoft.

Nhiều dân sinh mạng cũng đã cực thích thú sau khi nghe màn trình diễn, nhiều người vui nhộn còn cho là Microsoft nên sử dụng những âm thanh do ban nhạc MayTree tạo nên để làm âm thanh mặc định trên Windows.

 

Cùng lắng tai và cảm nhận những âm thanh quen thuộc trên Windows được tái hiện theo phong cách Acapella.

Thú vị ban nhạc tái hiện âm thanh trên Windows theo phong cách Acapella

(Theo Dân Trí, MayTree)

windows xp,windows vista,âm thanh windows,nhạc acapella

Bài viết (post) Thú vị ban nhạc tái hiện âm thanh trên Windows theo phong cách Acapella được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--