Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Thương vụ hãng smartphone Việt Nam mua nhà máy LG đổ bể

Thương vụ hãng smartphone Việt Nam mua nhà máy LG đổ bể Do không đạt mức giá như mong đợi, LG đã dừng đàm phán bán nhà máy sản xuất điện thoại thông minh của mình ở Việt Nam và Brazil, đi tìm người mua mới.

Nỗ lực bán công xưởng sản xuất điện thoại di động của LG Electronics đang không thành, theo một vị lãnh đạo cấp cao trong nghề cho biết. “LG đã đàm phán để bán các cơ sở sản xuất điện thoại thông minh của mình ở Việt Nam và Brazil, tuy vậy cuộc thương thảo đổ bể do không thống nhất được về giá”, vị lãnh đạo này chia sẻ.

Do đều đặn thua lỗ trong các năm gần đây, LG quyết định rao bán mảng điện thoại di động để tập trung vào các lĩnh vực khác, ví dụ như linh kiện xe điện. Một thương hiệu smartphone Việt Nam từng là chủ thầu đầy tiềm năng, khi mà dịch vụ này cũng đã và đang tìm cách mở rộng sang lĩnh vực công nghệ cao.

Dù vậy sau khi đàm phán bất thành, LG sẽ đi tìm người mua mới. Hiện tại những dây chuyền điện thoại thông minh của LG ở Việt Nam và Brazil được sắp xếp lại để sản xuất thiết bị gia dụng. Về dài hạn, LG Electronics vẫn không từ bỏ kế hoạch bán bớt công xưởng điện thoại di động, chỉ giữ quyền nắm giữ trí tuệ về công nghệ và thiết kế.

Thương vụ hãng smartphone Việt Nam mua nhà máy LG đổ bể 
LG đã dừng đàm phán bán công xưởng sản xuất điện thoại sáng dạ của mình ở Việt Nam và Brazil.
 

Để tránh tác động của việc tái cấu trúc, nhân viên làm việc cho bộ phận điện thoại thông minh của LG sẽ có chuyển qua các bộ phận khác. Đại diện của LG Electronics cũng khẳng định rằng, đơn vị công nghệ Hàn Quốc này “đang để ngỏ mọi khả năng cho mảng buôn bán di động”.

Mảng mua bán điện thoại di động của LG đã chịu lỗ trong 24 quý liên tiếp kể từ năm 2015, mất tổng số 5 nghìn tỷ won (4,5 tỷ USD).

Anh Hào (Theo Korea Times)

Thương vụ Việt Nam mua nhà máy LG đổ bể, Việt Nam mua nhà máy điện thoại LG, LG Việt Nam bán nhà máy

Bài viết (post) Thương vụ hãng smartphone Việt Nam mua nhà máy LG đổ bể được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng