Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng thống Putin vẫn đang dùng máy tính chạy Windows XP

Website suamaytinhpci.com có bài Tổng thống Putin vẫn đang dùng máy tính chạy Windows XP

Theo các bức hình được công bố, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang dùng máy tính Windows XP, phiên bản đã được Microsoft ngừng cập nhật từ năm 2014.

Tổng thống Putin vẫn đang dùng máy tính chạy Windows XP - 1

Ảnh: AFP

Vừa qua, Cơ quan báo chí điện Kremlin đã ban bố một số bức hình Tổng thống Putin đang làm việc. Điều đáng chú ý, chúng tiết lộ máy tính của ông đang chạy Windows bản lỗi thời. Có lẽ, người đứng đầu nước Nga nên cập nhật hệ điều hành ngay.

Các tấm hình cho thấy máy tính của ông Putin chạy Windows XP. Microsoft ngừng cập nhật hệ điều hành này từ năm 2014, khiến nó dễ bị tấn công. Nguy cơ không phải kể suông: năm 2017, mã độc tống tiền tấn công 20.000 nạn nhân, trong đấy có Dịch vụ y tế quốc gia Anh. Họ sử dụng Windows XP. Các bệnh viện phải đóng cửa và nhiều hoạt động phải hủy bỏ.

Dù “mong manh” như vậy, Windows XP vẫn chính là hệ điều hành máy tính thông dụng thứ ba trên ngoài nước và rõ rệt Tổng thống Putin là một trong những người còn trung thành với XP. Theo The Guardian, ảnh cho thấy ông dùng Windows XP trong điện Kremlin và khu dân sinh Novo-Ogaryovo bên ngoài Moscow.

Điện Kremlin chưa mang ra bình luận.

Nguồn: https://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/tong-thong-putin-van-dang-dung-may-tinh-chay-windows-xp-… Nguồn: https://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/tong-thong-putin-van-dang-dung-may-tinh-chay-windows-xp-193337.ict

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Windows và được gắn thẻ .