Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản – Thủ thuật máy tính

TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản – Thủ thuật máy tính Thanh Dock giúp người dùng tạo những biểu tượng phần mềm hữu ích. TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows sẽ giúp làm điều đó. Click xem ngay nhé!

Thanh Dock là tiện ích hay nằm ở dưới màn hình máy tính tựa như như thanh Taskbar nhưng nó được sắp xếp đẹp hơn, bắt mắt hơn với những hiệu ứng cực đẹp hảo và nó được hỗ trợ tận gốc bởi một phần mềm thứ 3. Dưới đây là TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows được rất nhiều người tin dùng và yêu thích.

1. Phần mềm Winstep Nexus

Winstep Nexus là ứng dụng tạo thanh Dock, cho phép hoạt động như một thanh tác vụ . Các phần mềm đang làm việc sẽ được hiển thị trên thanh Dock và khi rê chuột vào các biểu tượng sẽ có các hiệu ứng động như lóe sáng, gió thổi, nước rơi,…

TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản - Thủ thuật máy tính

Là một trong số phiên bản mới nhất hiện nay, Winstep Nexus hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đây là ứng dụng cung cấp cửa hàng miễn phí cấp phép tạo một thanh Dock duy nhất trên laptop, máy tính. Nhưng bạn cũng cũng có thể có thể trả 17,95 USD để mua phiên bản cấp cao hơn, cấp phép tạo nhiều Dock, tab và thanh phụ cùng nhiều tùy chọn sắp xếp và điều chỉnh.

– Link tải ứng dụng Winstep Nexus: TẠI ĐÂY

2. Phần mềm Circle Dock

Giống như tên gọi, Circle Dock là phần nào mềm hình tròn cấp phép hiển thị các ứng dụng đang làm việc và ẩn Dock lúc không sử dụng. Bạn cũng có thể có thể sử dụng hệ thống bố trí để thêm bớt các ứng dụng không giới hạn bằng phương pháp kéo thả từng biểu tượng.

TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản - Thủ thuật máy tính

Theo như thông tin trên trang web chính thức của Circle Dock thì phiên bản vào năm 2008 đã là phiên bản cuối cùng. Tuy nhiên nhà ban hành SourceForge đã có phiên bản 2016 phù hợp hơn trên hệ thống 64 bit để bạn lựa chọn. Ngoài ra, Circle Dock là phần mềm tạo thanh Dock hoàn toàn miễn phí cho người dùng nhé!

– Link tải ứng dụng Circle Dock: TẠI ĐÂY

3. Phần mềm RocketDock

RocketDock là phần mềm dù đã cũ nhưng vẫn rất thích hợp và hoạt động trơn tru đối với Windows 10 . Phần mềm này cho phép thêm các mục dễ dàng, thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên có một vấn đề nhỏ là thanh Dock của RocketDock nằm đè lên thanh tác vụ . Vì thế mà bạn có thể điều tiết thanh Dock đến vị trí trên cùng hoặc hai bên màn hình để thuận lợi hơn khi sử dụng.

TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản - Thủ thuật máy tính

Phần mềm RocketDock cũng như như hai phần mềm kể trên đều tận gốc miễn phí .

– Link tải phần mềm RocketDock: TẠI ĐÂY

4. Phần mềm ObjectDock

ObjectDock là ứng dụng cũng đều có thể thay thế cho thanh tác vụ và hiển thị các chương trình đang hoạt động trên nó. Ngoài ra, người sử dụng còn được cung cấp nhiều khả năng tùy chỉnh thanh Dock như tự tạo các docklet theo ý thích và thêm chúng vào thanh Dock của mình.

TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản - Thủ thuật máy tính

Tuy nhiên, bạn cần trả mức phí tối thiểu là 4,99 USD để sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, những thứ bạn nhận được là hoàn toàn đáng được và mức giá này khá rẻ so với bản trả phí của Winstep Nexus .

– Link tải phần mềm ObjectDock: TẠI ĐÂY

5. Phần mềm Appetizer

Phần mềm Appetizer có một số giao diện plugin cho bạn tùy chỉnh, việc thêm và xóa các phím tắt trên thanh Dock cũng khá dễ dàng. Không chỉ có vậy, khi cài đặt, phần mềm còn tự động nhập các phím tắt của Start và thanh tác vụ nếu bạn cho phép.

TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản - Thủ thuật máy tính

Hiện nay, Appetizer đã có phiên bản trên điện thoại di động để bạn mang theo sử dụng trên các máy tính khác. Dù nhiều tính năng như vậy nhưng ứng dụng vẫn tận gốc miễn phí, phù hợp cho mọi người dùng.

– Link tải ứng dụng Appetizer: TẠI ĐÂY​

Tham khảo một số mẫu laptop đang mua bán tại PCI Computer

Những phần mềm tạo thanh Dock kể trên đều hoạt động tốt bao gồm đối với Windows 10. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn chọn lựa và tải thành đạt ứng dụng tạo thanh Dock về máy tính của mình nhé!

thủ thuật laptop, wiki, windows, thanh Dock, phần mềm tạo thanh dock, phần mềm tạo thanh dock miễn phí, phần mềm tạo thanh dock cho windows

Bài viết (post) TOP 5 phần mềm tạo thanh Dock trên máy tính Windows đơn giản – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng