Trend Micro với nền tảng Trend Micro Vision One được đánh giá dẫn đầu nhóm các nhà phát triển bảo mật công nghệ XDR mới – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Trend Micro với nền tảng Trend Micro Vision One được đánh giá dẫn đầu nhóm các nhà phát triển bảo mật công nghệ XDR mới – Tin Công Nghệ Trend Micro – công ty phát triển giải pháp an ninh mạng toàn cầu, mới đây được xếp hạng cao nhất trong ngành với nền tảng Trend Micro Vision One, giúp cung cấp giải pháp bảo mật đột phá XDR.

Trong báo cáo quý 4/2021 của đơn vị phân tích The Forrester New Wave, Trend Micro với nền tảng Trend Micro Vision One được tôn vinh là nhà cung cấp đi đầu về biện pháp XDR (Extended Detection and Response – Phát hiện và phản hồi mở rộng) trên thị trường.

Vision One đạt điểm vượt trội ở 7/10 chỉ tiêu đánh giá

Trong số 14 mặt hàng của 14 nhà cung cấp, mặt hàng bảo mật áp dụng công nghệ XDR của Trend Micro – Vision One – nhận được điểm số xuất chúng ở 7/10 tiêu chí: Khả năng hiển thị mối đe dọa hữu hiệu (ưu tiên những tin tức quan trọng); khả năng phát hiện; khả năng điều tra; cấu trúc sản phẩm; sự an toàn của sản phẩm; khả năng truy tìm mối đe dọa; tầm nhìn nhà cung cấp.

Trend Micro với nền tảng Trend Micro Vision One được đánh giá dẫn đầu nhóm các nhà phát triển bảo mật công nghệ XDR mới - Tin Công Nghệ

“Với công cụ an ninh của mình, Trend Micro giúp khách hàng nhìn thấy bức tranh đầy đặn về môi trường bảo mật họ đang có, điều đó rất đặc biệt và có tác động thật to đối với nhu cầu phát hiện và phản hồi sự cố bảo mật”, những người dùng đơn vị cho biết. Báo cáo nhận định những nhà bảo mật cung cấp biện pháp XDR như Trend Micro “phù hợp nhất cho các tổ chức cần bộ giải pháp bảo mật hùng mạnh và dễ vận hành”.

Wendy Moore, Phó Chủ tịch đảm nhiệm tiếp thị của Trend Micro bình luận: “Các nhà phân tích bảo mật ngày nay đang phải đương đầu với 1 loạt trách nhiệm khó khăn, trong đó có việc xác định các mối dọa dẫm quan trọng và có hạn thiệt hại lâu dài từ những cuộc tấn công. Tuy nhiên, những khoảng trống về khả năng hiển thị của các công cụ và trạng thái quá tải đã bị phổ biến. Chúng tôi tạo nên một nền tảng bảo mật nhất trí duy nhất lúc nghĩ đến những thử thách này, và thật tuyệt vời khi thấy báo cáo phân tích độc lập của Forrester đánh giá chúng tôi là người dẫn đầu”. Báo cáo cũng cho biết các yếu tố như hữu hiệu bảo mật, lộ trình phát triển sản phẩm sáng tỏ và sự hỗ trợ khách hàng sâu rộng (từ thời kì tiềm năng), đã khiến Trend Micro luôn có các khách hàng trung thành.

Bên cạnh Vision One, trước đó, báo cáo của Forrester cũng đánh giá cao nhiều mặt hàng của Trend Micro. Công ty phân tích đánh giá Trend Micro là người đi đầu trong báo cáo về bảo mật email doanh nghiệp và công ty bảo mật điểm cuối. Một nghiên cứu cho biết mặt hàng Trend Micro Cloud One có thể mang lại hữu hiệu tái đầu tư (ROI) dự kiến lên đến 188% trong ba năm.

“See more, response faster”

Trend Micro Vision One băng qua nhiều mặt hàng sử dụng công nghệ XDR khác, và các mặt hàng sử dụng giải pháp EDR (Phát hiện và Phản hồi điểm cuối) truyền thống. Đó là nhờ khả năng “see more” (thấy nhiều hơn) – kết nối email, máy trạm, máy server on-premises, máy chủ lưu giữ đám mây và mạng – cùng lúc sử dụng công nghệ phân tích bảo mật hùng cường để đối chiếu dữ liệu với mạng lưới tin tức về mối dọa dẫm ngoài nước của Trend Micro. Kết quả là người sử dụng thu được ít cảnh báo hơn, với độ tin cậy cao hơn trong thời gian ngắn hơn (thay vì nhiều cảnh báo với độ tin cậy thấp trong thời gian dài), mọi thứ chỉ với một nền tảng. Từ “see more”, điều đó giúp “response faster” (phản ứng nhanh hơn).

 

Sản phẩm của Trend Micro cũng có thể có thể tích hợp với các công cụ Quản lý sự kiện và Thông tin bảo mật (SIEM) và Điều phối bảo mật, Tự động hóa và Phản hồi (SOAR) của bên thứ ba để tối đa hóa giá trị cho người dùng.

XDR – Câu trả lời cho hệ thống doanh nghiệp ngày càng số hóa

Các nhân viên an ninh và người làm trong ngành an ninh mạng đang phải đương đầu với cùng một vấn đề: doanh nghiệp ngày càng chuyển nhiều phần mềm quan trọng lên nền tảng điện toán đám mây, như 1 phần tất yếu của qui trình chuyển đổi số. Bên cạnh đó, dịch COVID-19 cũng khiến các công ty tăng cường sử dụng các đơn vị cung cấp lưu trữ đám mây, mở rộng các biện pháp bổ trợ địa điểm làm việc từ xa linh hoạt cho nhân viên.

Hậu quả không mong muốn của qui trình này là “bề mặt tấn công” (attack surface) trong môi trường mạng của các cá nhân và tổ chức trở nên rộng hơn. “Bề mặt tấn công” là thuật ngữ chỉ tập hợp những điểm mà từ đấy kẻ tấn công có thể gắng gượng xâm nhập hoặc gây ảnh hưởng, nhằm đánh cắp hoặc lợi dụng dữ liệu từ hệ thống. Một số thí dụ về những điểm này cho dù là các máy trạm và máy tính xách tay, máy chủ chuyên quản lý và chia sẻ tệp, máy chủ chuyên dùng chạy ứng dụng, tường lửa và thiết bị chuyển mạch của công ty, ngoài ra còn có thể là các máy in đa chức năng và các thiết bị di động. Tất cả những bề mặt này còn có nguy cơ tạo nên những lỗ hổng dễ bị tổn thương về tài chính hoặc khiến tin tặc đơn giản lợi dụng để xâm nhập.

XDR trở thành sự chọn lựa phù hợp nhất để xử lý vấn đề trên. Đó là 1 cuộc cách mạng với công nghệ phát hiện và phản hồi nhanh chóng trước các mối đe dọa, bằng cách tích hợp các kênh thu thập thông tin khác nhau, che phủ một độ rộng “bề mặt tấn công” lớn hơn, tự động hóa công đoạn cập nhật và phân tích thông tin, làm giảm nhiều tức thời gian phản ứng so với trước đây.

Với XDR, các tổ chức có được khả năng “quét” trên “bề mặt tấn công” rộng, bao gồm máy trạm, mạng, người dùng, cả cơ sở hạ tầng tại chỗ và đám mây.

Là một hãng sản xuất với đầy đủ các mặt hàng hàng đầu trong ngành, Trend Micro tận dụng sự đa chủng loại mặt hàng và các kiến thức chuyên sâu về email, máy trạm, máy chủ, hệ thống sử dụng công nghệ điện toán đám mây, mạng, và hơn thế nữa, để cung cấp cửa hàng XDR vượt trội hơn các nhà sản xuất khác.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp Vision One của Trend Micro, vui lòng truy cập vào trang web: https://www.facebook.com/trendmicroVNofficial  https://www.trendmicro.com/en_vn/business/products/detection-response.html
Tại đây, Trend Micro Việt Nam cung cấp biết bao tin tức liên quan cũng giống chuỗi video về biện pháp này.

Phạm Trang

Trend Micro,an ninh mạng,bảo mật công nghệ XDR mới

Bài viết (post) Trend Micro với nền tảng Trend Micro Vision One được đánh giá dẫn đầu nhóm các nhà phát triển bảo mật công nghệ XDR mới – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--