Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trung Quốc thông báo tin tặc tấn công các cơ sở nghiên cứu vắcxin

Trung Quốc thông báo tin tặc tấn công các cơ sở nghiên cứu vắcxin Theo ông Xiao Xinguang, trong quãng thời gian xảy ra đại dịch, ngành y tế công hay các cơ sở nghiên cứu vắcxin và khoa học của Trung Quốc đã trở thành mục tiêu cho những vụ tấn công mạng.
Trung Quốc thông báo tin tặc tấn công các cơ sở nghiên cứu vắcxin 

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)

Theo SCMP, ông Xiao Xinguang – Giám đốc công ty về an ninh mạng Antiy Labs ngày 6/3 cho thấy hệ thống y tế công và các cơ sở nghiên cứu vắcxin của Trung Quốc liên tiếp trở thành mục đích của các vụ tiến công mạng trong thời điểm xảy ra đại dịch COVID-19.

Phát biểu bên mép Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân toàn quốc Trung Quốc (Chính Hiệp) tại Bắc Kinh, ông Xiao Xinguang – người cũng chính là cố vấn chính trị quốc gia – cho thấy những vụ tiến công đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.

Ông nói: “Trong quãng thời gian xảy ra đại dịch, ngành y tế công hay các cơ sở nghiên cứu vắcxin và khoa học của Trung Quốc đã trở thành mục đích cho những vụ tiến công mạng. Điều này dẫn tới việc có nhiều dữ liệu quan trọng và những thành quả nghiên cứu khoa học bị đánh cắp.”

 

Bên cạnh đó, ông Xiao cũng bác bỏ những tin tức cho là tin tặc Trung Quốc nhắm tới mạng lưới của các đơn vị sản xuất vắcxin ở Ấn Độ.

(Theo Vietnam+)

COVID-19, Tin tặc, Nghiên cứu vắcxin, Tấn công mạng, Sản xuất vắcxin

Bài viết (post) Trung Quốc thông báo tin tặc tấn công các cơ sở nghiên cứu vắcxin được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)