Truyền thông Mỹ: Nga và Mỹ đang bí mật đàm phán về an ninh mạng – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Truyền thông Mỹ: Nga và Mỹ đang bí mật đàm phán về an ninh mạng – Tin Công Nghệ Một vài tuần trước, Mỹ đã cung cấp cho Nga danh sách một số tin tặc được cho là đã thực hiện các cuộc tấn công vào Mỹ, và đang chờ xác nhận từ phía Nga về việc bắt giữ những người này.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Shutterstock)

Tờ New York Times ngày 31/10 dẫn các nguồn tin cho thấy Mỹ và Nga đang bí mật đàm phán về an ninh mạng.

Theo nguồn tin, kể từ hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ xảy ra tại Geneva vào tháng 6/2021, hai bên đã tham dự “một loạt các tiếp xúc” về các chủ đề khác nhau.

Các cuộc đàm phán bí mật mới đây giữa phái đoàn Mỹ do bà Ann Nyberger, Phó Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ dẫn đầu và những người đồng cấp phía Nga được tiến hành trực tuyến.

Bài báo đánh giá các cuộc đàm phán về ổn định chiến lược giữa Moskva và Washington là “sâu sắc nhất trong các năm gần đây”.

 

Cũng theo bài báo, một vài tuần trước, “sau một cuộc thảo luận dài trong cộng đồng tình báo Mỹ,” Washington đã cung cấp cho các đại diện Nga bản kê gồm tên và tin tức liên quan một số tin tặc được nghĩ là đã thực hiện các cuộc tiến công vào Mỹ, và đang chờ xác nhận từ phía Nga về việc bắt giữ những người này.  

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, hồi giữa tháng 10/2021, trả lời câu hỏi của phóng viên TASS tại một buổi họp báo, bà Nyberger cho biết Mỹ đã chuyển cho phía Nga những tin tức mà Washington phát giác được về phần tử tội phạm hoạt động từ lãnh thổ của mình, sử dụng phần mềm virus máy tính đòi tiền chuộc.

Một quan chức Mỹ cho thấy Nga đã thi hành các bước đi đáp lại các động thái của Mỹ liên quan đến vấn đề này.

(Theo Vietnam+)

Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ, An ninh mạng, Ổn định chiến lược, Tin tặc, Virus máy tính

Bài viết (post) Truyền thông Mỹ: Nga và Mỹ đang bí mật đàm phán về an ninh mạng – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--