Vận hành chuyến tàu “lên mây” thành công với “tấm lá chắn” từ Check Point – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Vận hành chuyến tàu “lên mây” thành công với “tấm lá chắn” từ Check Point – Tin Công Nghệ Vào 9h30′ ngày 30/11/2021, tại hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business”, chuyên gia về bảo mật từ Check Point – CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ các mối đe dọa về an toàn thông tin cùng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.

Điện toán đám mây không còn là xu hướng mà ngày càng nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã thi hành việc chuyển đổi hạ tầng, ứng dụng lên môi trường mới này từ lâu năm qua. Tuy nhiên, việc triển khai công nghệ đám mây cũng đi cùng với những rủi ro an ninh và khó khăn riêng biệt. Lượng lớn phạm luật dữ liệu trên cơ sở hạ tầng đám mây sẽ xảy ra nếu các công ty phạm sai lầm bảo mật và không tiến hành các giải pháp an ninh mạng phù hợp. Đặc biệt, điều đó thường xảy ra đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng nền tảng đám mây.

Bên cạnh đó, truy cập trái phép vào đám mây, giao diện không an toàn, cướp đoạt tài khoản hay thiếu chiến lược và kiến trúc bảo mật đám mây cũng là những không may bảo mật đơn vị đám mây công cộng hàng đầu hiện nay. Rủi ro an ninh mạng này còn phức tạp hơn lúc các tổ chức muốn sử dụng nhiều hãng sản xuất công ty đám mây để đảm bảo đa dạng nhu cầu hoạt động. Để có hạn những lỗ hổng bảo mật này, các doanh nghiệp phải có tầm nhìn toàn diện trên mọi các môi trường điện toán đám mây công cộng và tiến hành các giải pháp bảo vệ tự động điện toán đám mây gốc.

Vận hành chuyến tàu “lên mây” thành công với “tấm lá chắn” từ Check Point - Tin Công Nghệ
Những mối đe dọa hàng đầu với bảo mật đám mây

Hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business – Bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây” được CMC Telecom phối hợp cùng Check Point (hãng bảo mật Cyber Security lớn trên toàn cầu với bề dày lịch sử hơn 27 năm và cũng chính là đơn vị bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng tại Việt Nam) tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp biết rằng những thử thách trong bảo mật điện toán đám mây để tạo nên những quyết định phù hợp, từ đấy vận hành “chuyến tàu” lên mây thành công.

Vận hành chuyến tàu “lên mây” thành công với “tấm lá chắn” từ Check Point - Tin Công Nghệ
Hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business – Bảo mật phần mềm và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây” do CMC Telecom – Check Point tổ chức
 

Chia sẻ trong hội thảo có ông Hồ Nguyễn Việt Thư – Giám đốc Quan hệ đối tác của Check Point tại Việt Nam và ông Nguyễn Thế Bình – Kỹ sư biện pháp của Check Point trong ngành an toàn thông tin (bao gồm thiết kế, tiến hành và vận hành các biện pháp về mạng và bảo mật). Các chuyên gia của Check Point sẽ đem ra lời giải cho bài toán bảo mật và quản lý hạ tầng Cloud với giải pháp Check Point CloudGuard – giúp chống lại các mối đe dọa nâng cao cho mọi thứ tài nguyên và workload trong môi trường Public, Private, Hybrid hoặc Multi-cloud. 

Tham gia webinar, các chuyên gia hàng đầu từ CMC Telecom cũng chia sẻ về hạ tầng Cloud Services của CMC Telecom, các dịch vụ Public Cloud, đặc biệt là các dòng hình bảo ám hữu hiệu tối ưu cho khối doanh nghiệp FSI, Banking trên Public và Private Cloud giúp doanh nghiệp “nâng tầm” bảo mật, đáp ứng an toàn và gia tăng ưu thế cạnh tranh trên thị trường. 

Link đăng ký tham dự sự kiện: https://event.cmctelecom.vn/webinar-checkpoint
Thông tin liên hệ: Hotline – 0399.858.346
Check Point Software Technologies là nhà cung cấp biện pháp an ninh mạng lớn trên thế giới với những giải pháp bảo mật như tường lửa (Firewall), giải pháp bảo mật cho Cloud, Endpoint, Mobile và các giải pháp tham vấn an ninh mạng. Đặc biệt tại Việt Nam, Check Point được chọn lựa là biện pháp bảo mật hàng đầu cho những doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng, điện lực, Oil-Gas, Telco và các doanh nghiệp sản xuất thương mại.
CMC Telecom hiện là Managed Service Provider của Check Point tại Việt Nam. Với ưu thế 03 Data Center trung lập chỉ tiêu Tier III đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ PCI DSS, CMC Telecom cung cấp các đơn vị bảo mật cao cấp, những biện pháp công nghệ ưu việt cho doanh nghiệp trên hạ tầng điện toán đám mây, đảm bảo được các đòi hỏi khắt khe về kiến trúc hệ thống và an toàn tin tức cho doanh nghiệp. 

Phạm Trang

CMC Telecom ,Check Point – CMC Telecom ,bảo mật

Bài viết (post) Vận hành chuyến tàu “lên mây” thành công với “tấm lá chắn” từ Check Point – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--