Viettel, VinaPhone, MobiFone dừng phát hành SIM mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Viettel, VinaPhone, MobiFone dừng phát hành SIM mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền Đối với các SIM mà đại lý đã mua nhưng hiện đang bị khóa thì khách hàng đến mua và đăng ký thông tin thuê bao theo quy định và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) thì vẫn cung cấp cho khách hàng.
Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 dẫn nguồn tin từ Hà Nội mới cho biết, để hạn chế triệt để tình trạng SIM rác, kể từ 0h ngày 1/6, ba nhà cung cấp dịch vụ di động có thị phần lớn nhất tại Việt Nam là Viettel, VinaPhone, MobiFone sẽ dừng ban hành SIM mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền (đại lý, điểm bán).
Viettel, VinaPhone, MobiFone dừng phát hành SIM mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền

Đối với các SIM mà đại lý đã mua nhưng hiện đang bị khóa thì khách hàng đến mua và đăng ký thông tin thuê bao theo quy định và sử dụng công nghệ trí óc nhân tạo (AI) thì vẫn cung cấp cho khách hàng.

Sau khi lượng SIM dư của các đại lý, điểm bán bị hết, thì khi khách hàng muốn mua SIM mới sẽ buộc phải đến những điểm cung cấp dịch vụ viễn thông của chính nhà mạng.

Đây được cho là giải pháp mạnh mà ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động lớn tại Việt Nam triển khai và cũng là biện pháp quan trọng trong nhằm ngăn chặn, xử lý triệt để SIM rác.

Bạn nhận xét thế nào về hiện trạng SIM rác tung hoành trong nhiều năm qua?

Nguyễn Khắc Ngọc

quyền, thống, MobiFone, VinaPhone, Viettel, trạng, triệt, Nguyễn, VTV24, nguồn, triệt, trạng, Viettel, VinaPhone, MobiFone, thống, quyền, nhưng, khách, thông, lượng, Trung, chính, nghiệp, triển

Bài viết (post) Viettel, VinaPhone, MobiFone dừng phát hành SIM mới trên hệ thống kênh phân phối ủy quyền được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--