VNG “đóng cửa” game Auto Chess VNG


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
VNG “đóng cửa” game Auto Chess VNG VNG vừa thông báo ngừng cung cấp game Auto Chess VNG do kinh doanh không hiệu quả. Một tựa game khác là GunX: Fire cũng đóng cửa tại Việt Nam với lý do tương tự.
VNG “đóng cửa” game Auto Chess VNG 
Giao diện trò chơi Auto Chess VNG

Theo tin tức từ Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử (Bộ TT&TT), Công ty cổ phần VNG đã có thông báo tới cơ quan quản lý và người chơi về việc ngừng cung cấp công ty trò chơi điện tử trên mạng (game) mang tên Auto Chess VNG. Game này sẽ ngừng công ty từ ngày 11/5/2021 trên những phiên bản PC và phiên bản dành riêng cho điện thoại.  

VNG cho thấy có các giải pháp bảo đảm quyền lợi của người sử dụng dịch vụ thông qua gói hỗ trợ dành cho những tài khoản đã nạp thẻ.

Auto Chess VNG được Bộ TT&TT cấp quyết định kiểm duyệt nội dung kịch bản từ tháng 7/2019, nhưng kết quả mua bán không đem lại hữu hiệu cho VNG. Tuy nhiên, game này còn cũng có thể có thể vẫn sẽ được nhà phát triển trò chơi (đơn vị mà trước đó VNG đã mua bản quyền của game) tiếp tục xin cho phép để phát hành tại Việt Nam.  

Trong một thông báo gửi đến người chơi hồi đầu tháng 2/2021 trên trang chủ của mình, tựa game này cho biết, từ ngày 11/05/2021 sẽ chuyển giao mặt hàng Auto Chess VNG về với Dragon Nest để đơn vị này đảm nhiệm tiếp tục vận hành.

 

Ngoài ra, một tựa game nữa cũng vừa thông báo ngừng đóng cửa là game GunX: Fire . Tựa game này do Công ty Gamota cung cấp và trung tâm chủ quản này cũng vừa thông báo ngừng cung cấp dịch vụ game GunX: Fire tại Việt Nam.

Game GunX: Fire được Bộ TT&TT cấp quyết định kiểm duyệt nội dung kịch bản từ tháng 8/2020, nhưng kết quả buôn bán không được như mong đợi. Đây là lý do khiến Gamota quyết định đóng cửa game này.

Duy Vũ

VNG, Game GunX: Fire, Gamota, Auto Chess,

Bài viết (post) VNG “đóng cửa” game Auto Chess VNG được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--