Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

VNPT PAY cung cấp thanh toán cho toàn bộ dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
VNPT PAY cung cấp thanh toán cho toàn bộ dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia Với việc cung cấp thanh toán cho 725 dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, ví điện tử VNPT Pay hiện là đơn vị đầu tiên hoàn thành tích hợp thanh toán tất cả các dịch vụ cho người dân được cung cấp qua hệ thống này.
VNPT PAY cung cấp thanh toán cho toàn bộ dịch vụ trên Cổng dịch vụ công quốc gia
VNPT PAY cung cấp phải trả cho toà … trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Sau hơn 7 tháng triển khai, Cổng dịch vụ công quốc gia (DVCQG) đang từng bước phát huy tính ưu việt trong việc xử lý các thủ tục hành chính một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Ngày 01/07/2020, 6 dịch vụ mới đã được cung cấp trên Cổng DVCQG, gồm: (1) Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính; (2) Đóng tiếp bảo đảm xã hội tự nguyện; (3) Gia hạn thẻ bảo hiểm y tế theo hộ gia đình; (4) Cấp đổi bằng lái mức độ 4; (5) Nộp phạt phạm luật hành chánh trong lĩnh vực giao thông đường bộ thuộc thẩm quyền của Cảnh sát giao thông (phạm vi toàn quốc); (6) Nộp phạt vi phạm hành chánh trong ngành giao thông đường bộ thuộc thẩm quyền của Thanh tra giao thông. Đây được tính là những dịch vụ thiết thực, ảnh hưởng trực diện đến hàng chục triệu người dân.

Tính đến 28/6/2020, đã có hơn 178.000 tài khoản đăng ký; Hơn 46,3 triệu lượt truy cập tìm hiểu tin tức và thực hành dịch vụ; Hơn 10,5 triệu giấy tờ đồng bộ trạng thái để phục vụ tra cứu, theo dõi, giám sát, đánh giá qui trình xử lý hồ sơ thủ tục hành chính; Hơn 151.000 giấy tờ thực hành trực tuyến từ Cổng DVCQG, trong đấy có 889 giấy tờ của người dùng lao động đề xuất hỗ trợ vay vốn hoặc hỗ trợ lao động tạm ngừng việc, nghỉ việc không hưởng lương do đại dịch COVID-19.

VNPT PAY cung cấp thanh toán cho toàn bộ dịch vụ trên Cổng dịch vụ công quốc gia
Toàn bộ biện pháp Cổng dịch vụ Công do VNPT xây dựng và phát triển

Để có được những kết quả đây là nỗ lực lớn nhất của Chính phủ, cùng theo với đó là sự góp mặt của nhiều đơn vị, tổ chức ngân hàng và trung gian thanh toán, mà tiêu biểu là VNPT Pay của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT.

Ngay từ các ngày đầu, ví điện tử VNPT Pay đã được kết nối với Cổng DVCQG và luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ phải trả trực tuyến qua hệ thống này. Đến hiện tại, VNPT Pay cũng chính là đơn vị trước mắt hoàn thành tích hợp thanh toán mọi thứ các dịch vụ cho người dânđược cung cấp qua cổng DVCQG.

 

Không chỉ đồng hành cùng Chính phủ trong việc cung cấp dịch vụ phải trả mà VNPT còn là đơn vị thành lập và phát triển toàn bộ giải pháp Cổng DVCQG.

Được biết, hệ thống hạ tầng Cổng DVCQG được tập đoàn VNPT triển khai trên hạ tầng VNPT-IDC – Trung tâm dữ liệu đạt chỉ tiêu nước ngoài Tier3. Đây là hạ tầng hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến kết nối 63/63 tỉnh thành trên toàn nước và kết nối nước ngoài với tổng dung lượng chiếm 70% băng thông quốc tế tại Việt Nam. Nhờ vậy, Cổng DVCQG luôn đảm bảo các đòi hỏi về băng thông kết nối, vấn đề an toàn an ninh mạng trong vận hành, sẵn sàng phục vụ cùng theo đó lượng truy cập lớn của người dùng.

Vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng đăng ký, truy cập vào Cổng DVCQG đã tăng mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hạ tầng kỹ thuật, người dân vẫn có thể truy cập ổn định, không diễn ra trạng thái quá tải.

Đại diện tập đoàn VNPT cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục cải tiến hạ tầng kỹ thuật, mở rộng kết nối phải trả dịch vụ công trực tuyến tới khắp các tỉnh, thành phố trên toàn nước nhằm mang dịch vụ tiện ích tới gần hơn với từng người dân.

VNPT Pay là hệ sinh thái phải trả số qua ví điện tử, thẻ nội địa, thẻ quốc tế, do tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp, đảm bảo nhu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho đa số các nhu cầu hàng ngày như nạp thẻ cào, thanh toán cước di động, truyền hình, internet; Điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm, đóng học phí… Đặc biệt, VNPT Pay có tính năng phải trả tự động các hóa đơn, đảm bảo cho những phải trả định kỳ luôn đúng hạn. Để sử dụng ví điện tử VNPT Pay, Khách hàng chỉ cần cài đặt trên App Store hoặc CH Play và làm theo hướng dẫn.
 Website: www.vnptpay.vn
Hotline (miễn phí): 18001091 (Nhánh 6) 

 Phương Dung

Tập đoàn VNPT, VNPT PAY, Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Bài viết (post) VNPT PAY cung cấp thanh toán cho toàn bộ dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--