VSEC đẩy mạnh hợp tác quốc tế lĩnh vực An toàn thông tin – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
VSEC đẩy mạnh hợp tác quốc tế lĩnh vực An toàn thông tin – Tin Công Nghệ VSEC đẩy mạnh phát triển hợp tác toàn cầu, mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị bảo mật uy tín quốc tế. Mới đây, VSEC ký kết hợp tác với Blackpanda – Đơn vị bảo mật hàng đầu có chi nhánh tại nhiều quốc gia lớn.
VSEC đẩy mạnh hợp tác quốc tế lĩnh vực An toàn thông tin - Tin Công Nghệ

Dưới tác động của đại dịch Covid-19, nhu cầu sử dụng các dịch vụ, biện pháp công nghệ tin tức (CNTT) tăng mạnh khi các tổ chức, doanh nghiệp bắt đầu áp dụng những phương pháp mới trong vận hành để thích ứng, hiện diện và phát triển. Ở mặt tích cực, đây là điều kiện tốt nhằm đẩy nhanh tốc độ số hóa tại Việt Nam, nhưng cùng lúc cũng đề ra đồng loạt thách thức cho vấn đề đảm bảo an toàn thông tin nếu vận tốc tăng trưởng không kèm theo với việc đáp ứng chất lượng.

Trong bối cảnh ngoài nước hóa và hội nhập quốc tế, cùng với sự đi lên hùng mạnh của CNTT, không gian mạng là môi trường tránh bị giới hạn về địa lý và an toàn thông tin mạng trở thành vấn đề mang tính toàn cầu. Sự chia sẻ và hợp tác với các tổ chức quốc tế, có năng lực nghiệp vụ tốt trong lĩnh vực an toàn thông tin là nhân tố quan trọng để mang lại lợi ích nhiều nhất trong phát hiện và bảo vệ an toàn tin tức tại Việt Nam.

Mới đây, VSEC đã hợp đồng hợp tác chiến lược cùng phát triển với Black Panda (Singapore) nhằm nâng lên năng lực cung cấp đơn vị Trung tâm quan sát An toàn tin tức (SOC) của mình, nhất là công ty Ứng cứu sự cố như ransomware. Hợp tác này đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của VSEC trong năm 2021 để sát cánh cùng các doanh nghiệp Việt Nam khắc phục những trường hợp phức tạp về tiếp ứng sự cố an toàn thông tin.

Black Panda Group tiền thân là một tổ chức tham vấn kỹ thuật an ninh nước ngoài cho lực lượng đặc chủng Mỹ do Gene Yu và Matt Pecot đồng sáng lập vào năm 2015. Với nhiều nhân sự đã từng là thành viên của các cơ quan thực thi pháp luật của Hoa Kỳ và các kỹ sư chính có hơn 30 năm kinh nghiệm về thanh tra và ứng cứu sự cố an toàn thông tin, BlackPanda được công nhận là dịch vụ hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện nay, Black Panda là một trong các tập đoàn CNTT hàng đầu về giải quyết các sự cố an toàn tin tức với trụ sở và công sở tại 4 quốc gia HongKong, Nhật Bản, Singapore, Philippine. Cuối tháng 8 vừa qua, VSEC đã cùng Black Panda ký kết nhiều hợp đồng hợp tác. Theo đó, VSEC là đối tác chiến lược của Black Panda tại thị trường Việt Nam.

 

Sự hợp tác này giúp VSEC hoàn thiện công ty SOC, hướng đến chỉ tiêu quốc tế và phục vụ cả các nhu cầu cao cấp về tiếp ứng sự cố, hay phòng tránh mọi không may phổ biến.

Năm 2021 cũng là năm đầu tiên VSEC tham gia TECHFEST – sự kiện thường niên lớn số 1 dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, với cương vị là Trưởng làng của Làng công nghệ an toàn không gian mạng, VSEC mong muốn đặt những viên gạch đầu tiên trong công cuộc thành lập nền tảng cho hệ sinh thái an toàn không gian mạng tại Việt Nam, xúc tiến sự đổi mới và phát triển sản xuất nhiều hơn nữa những sản phẩm, cửa hàng cho ngành an toàn thông tin trong và ngoài nước.

VSEC đẩy mạnh hợp tác quốc tế lĩnh vực An toàn thông tin - Tin Công Nghệ

Sau gần hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) tái xác định thương hiệu với nhiều thay đổi từ diện mạo logo tới tầm nhìn và sứ mệnh. Trong đó, bám trụ giá trị cốt lõi, tiếp tục phát triển toàn diện, toàn cầu cùng chỉ tiêu quốc tế và định hướng của 1 đơn vị tiền phong trong lĩnh vực an toàn tin tức tại Việt Nam. Tầm nhìn tới năm 2023, VSEC sẽ là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu trong công ty giám sát và quản trị an toàn thông tin bài bản phong cách quốc tế tại Việt Nam.

An Nhiên

VSEC, Blackpanda, đối tác chiến lược,

Bài viết (post) VSEC đẩy mạnh hợp tác quốc tế lĩnh vực An toàn thông tin – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--