Website mới có nên làm SEO không? Hay là phải chờ thêm một thời gian? – PCI


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Website mới có nên làm SEO không? Hay là phải chờ thêm một thời gian? – Công ty SEO PCIWebsite mới có nên làm SEO không? Hay là phải chờ thêm một thời gian? – Công ty SEO PCI. Liên Hệ Nhận Tư Vấn

Một câu hỏi thường gặp với doanh nghiệp khi thiết kế xong website là “ phải làm gì tiếp theo ”? Nên chọn lựa cách quảng báo website nào? Và nhất là có nên làm SEO không?

Sau 1 thời gian chiêm nghiệm và thực hành SEO cho nhiều dự án, Sửa máy tính PCI đã có lời giải đáp cho vấn đề này.

Website mới có phải làm SEO không?

Phần lớn mọi người cho rằng những website còn mới tinh, chưa được Google đánh giá thì không nên vội làm SEO ngay, nên chờ thêm khoảng 3 tháng trở lên mới bắt đầu làm.

Đó cũng chính là một quan điểm.

Nếu chúng ta đối chiếu lên top Google như 1 cuộc chạy đua. Trong đó mỗi website khi bước vào làn đua, luôn phải có một “thể lực” tốt cộng với làm SEO để đạt được những thứ hạng cao.

Website mới còn yếu về nội lực, dù làm SEO thì chưa chắc đã lên top, mà còn cũng có thể bị phạt nếu sử dụng SEO mũ đen.

Vậy có cần làm SEO không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên nên tối ưu và làm SEO nội bộ cho thật tốt trước, sau đó mới tiến hành đẩy từ khoá lên top.

Lý do bởi vì nếu không làm SEO, website mới sẽ chưa được tối ưu đúng và thường gặp phải những lỗi to tướng như bài viết copy từ các nguồn khác, nội dung mặt hàng dịch vụ thiếu và không hướng người dùng.

Những sai lầm trên làm cho Google đánh giá rẻ website của bạn, dẫn đến khi bắt đầu làm SEO đẩy từ khóa thì mất rất nhiều thời gian cho chuyện khắc phục sửa chữa và mong chờ Google cập nhật lại thông tin.

Việc tối ưu và thành lập nội dung tốt sẽ giúp website tăng nội lực và là tiền đề cho việc đưa từ khoá lên top Google sau này.

Vậy làm SEO cho website mới nên lưu ý những gì?

# Thực hiện sớm

  • Thực tế không phải công ty nào cũng đưa các tiêu chuẩn chuẩn SEO vào quy trình thiết kế website của họ, hoặc nếu có thì cũng không đủ. Do đó website sau khi thiết kế xong, nên tối ưu sớm chừng nào tốt chừng ấy.
  • Với website mới, nội dung hình ảnh dừng lại ở mức cơ bản. Website cần được chăm sóc, đầu tư quảng bá thêm để trở thành đạt cụ thu hút khách hàng tiềm năng trên Internet.

# Hướng làm SEO

  • Cần có lộ trình làm SEO hợp lý, không nên nóng lòng đẩy từ khoá quá nhanh, bởi nguy cơ website bị Google phạt là rất cao.
  • Nên chọn những công ty làm SEO an toàn, bền vững. Làm SEO mũ đen là rất có hại.

# Về nội dung

  • Chủ động viết nội dung tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc khách hàng trên website.
  • Lên lịch cập nhật từ 1-2 bài/tuần lên website để nội dung luôn có sự tươi mới.
  • Tuyệt đối không copy bài viết từ những nguồn khác.

KẾT

Với những giải đáp rõ ràng bên trên, hi vọng rằng bạn đã có hướng đi cho website của mình.

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

Hướng dẫn cách chọn từ khoá để SEO

Nếu bạn chọn không đúng, bạn sẽ tốn thời gian và tiền bạc để SEO, nhưng vẫn không nhận lại được kết quả. Chọn đúng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Website mới có nên làm SEO không? Hay là phải chờ thêm một thời gian? – Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--