Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Windows 10 đang được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Windows 10 đang được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng​Ông Yusuf Mehdi – phó chủ tịch tập đoàn Microsoft, đã sử dụng dịp này để ca ngợi Windows 10. Ông giải thích rằng 100% các công ty thuộc bảng xếp hạng danh sách Fortune 500 (500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) hiện đang sử dụng các thiết bị chạy Windows 10.
Microsoft mới đây đã tiết lộ rằng, Windows 10 đang được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng, điều ấy minh chứng Microsoft đã rất thành đạt trong việc thúc đẩy người sử dụng từ bỏ Windows 7 cũ kỹ cập nhật lên Windows 10 mới được cải thiện thường xuyên.
Windows 10 đang được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng

​Ông Yusuf Mehdi – phó chủ tịch tập đoàn Microsoft, đã sử dụng dịp này để ca ngợi Windows 10. Ông lý giải rằng 100% các công ty thuộc bảng xếp hạng danh sách Fortune 500 (500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) hiện đang sử dụng các thiết bị chạy Windows 10.

' Các tính năng và cập nhật bảo mật mới của Windows 10 hiện được cung cấp nhanh hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã phát triển từ việc phát hành một phiên bản ba năm một lần và đến lúc này là phát hành nhiều phiên bản mỗi năm. Và với sự ra mắt mới đây của trình duyệt Edge dựa trên nhân Chromium mới cho Windows 10, lúc này chúng tôi có thể cung cấp các bản dựng mới nhất cho khách hàng bên phía ngoài phiên bản phát hành Windows 10 thông thường rồi cho nhiều phiên bản Windows hơn ', ông Mehdi cho biết.

Windows 10 được phát hành vào giữa năm 2015, ở thời điểm đó gã khổng lồ phần mềm từng phát biểu với cả ngoài nước rằng đã lên kế hoạch để đạt được một tỷ thiết bị chạy Windows 10 chỉ trong khoảng 3 năm tiếp theo ra mắt. Tuy nhiên có vẻ như Microsoft đã trễ kế hoạch ước mơ này khoảng hai năm khi phải mất gần 5 năm để đưa Windows 10 lên con số 1 tỷ thiết bị.

​Ngoài những bản cập nhật tính năng mới của Windows 10 góp phần đạt được cột mốc này, thì cái chết của chính Windows 7 cũng là thứ đẩy nhiều người sử dụng cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Khi các công ty chuyển từ Windows 7 sang Windows 10, Microsoft hứa hẹn hệ điều hành mới sẽ điều hành công việc mua bán hiệu quả hơn và an toàn hơn. khi Windows 10 dự kiến sẽ thu được bản cập nhật tính năng mới vào trong ngày xuân 2020. Microsoft đã xác nhận bản ban hành tiếp theo này sẽ có gọi là Windows 10 version 2004, ngày nay phiên bản này đang sẵn có sẵn để thử nghiệm như 1 phần của chương trình Windows Insider.

'T iếp cận số lượng một 1 tỷ người với Windows 10 chỉ là khởi đầu. Chúng tôi sẽ đầu tư vào Windows chẳng những Windows 10 cho PC mà còn trên nhiều phiên bản Windows khác, phục vụ các nhu cầu khách hàng đa chủng loại bao gồm Windows IoT, Windows IoT, Windows 10 Teams Edition cho Surface, Windows Server, Windows Mixed Reality, Windows 10X và nhiều hơn nữa ,' đại diện Microsoft tuyên bố.

Theo News.softpedia​

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Windows 10 đang được sử dụng trên 1 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--