YouTube bổ sung thêm tính năng mới, nhắc nhở người dùng đi ngủ sớm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
YouTube bổ sung thêm tính năng mới, nhắc nhở người dùng đi ngủ sớm Chắc hẳn có nhiều bạn đọc hay có thói quen xem YouTube vào buổi đêm muộn và xem hết video này tới video khác, quên hẳn luôn cả thời gian cần phải đi ngủ. Trước đây YouTube đã từng thêm tính năng có tên là Take a break, nhưng chỉ là để nhắc nhở người dùng sau một thời gian dài xem video.

Mới đây, YouTube đã mới bổ sung thêm một tính năng mới trên ứng dụng của mình, đó là nhắc nhở người dùng đi ngủ đúng giờ. Theo cảm nhận đầu tiên thì tính năng này rất tiện dung và cần có với một người có thói quen ngủ muộn như mình.

YouTube bổ sung thêm tính năng mới, nhắc nhở người sử dụng đi ngủ sớm

Chắc hẳn có nhiều độc giả hay có thói quen xem YouTube vào buổi đêm muộn và xem hết video này tới video khác, quên hẳn luôn cả thời gian cần phải đi ngủ. Trước đây YouTube đã từng thêm tính năng mang tên là Take a break, nhưng chỉ là để nhắc nhở người dùng sau một khoảng thời gian dài xem video.

Nhưng giờ đây, khi mở mục Time watched như trong hình minh họa phía dưới, độc giả sẽ thấy ở dưới phần bật tính năng Time a break sẽ được thêm 1 mục nữa nhé là Remind me when it’s bedtime. Đây là tính năng mới thay vì nhắc người dùng nghỉ dưỡng sau một thời gian xem video thì nay YouTube sẽ nhắc chúng ta đi ngủ luôn.

YouTube bổ sung thêm tính năng mới, nhắc nhở người dùng đi ngủ sớm

“Remind me when it’s bedtime” – YouTube nhắc chúng ta đến giờ đi ngủ rồi đó

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần gạt công tắc On ở phần Remind me when it’s bedtime lên, và chọn thời gian để đi ngủ, tỉ dụ thời gian bắt đầu đi ngủ Start time là từ 22h và khi tỉnh dậy End time là tới 7h sáng chẳng hạn. Rồi ấn OK là xong.

Khi đã kích hoạt tính năng này lên, giờ đây khi bạn đang xem video mà đến giờ đã thiết đặt sẵn, phần mềm sẽ hiện lên một thông báo nhắc nhở chúng ta đi ngủ như hình ở dưới. Bạn có thể chọn Dismiss để bỏ lỡ hoặc chọn Snooze để 10 phút sau phần mềm sẽ lại nhắc tiếp.

Tính năng này ra mắt đặc biệt hữu ích đối với những đối tượng người sử dụng nghiện xài YouTube về đêm, điển có vẻ như là mình đây. Hiện tại tính năng này đã khả dụng trên hệ điều hành iOS, bạn đọc sử dụng Android có lẽ bắt buộc phải chờ thêm ít hôm nữa.

Kết

Vậy còn bạn đọc thì sao, có hay sử dụng YouTube về đêm hay không? Nếu như có thì tính năng này sẽ là dành cho bạn đấy!

thiết, người, YouTube, Trang, thiết, nhiều, video, Trước, break, nhưng, Nhưng, watched, trong, Remind, bedtime, khoảng, người, chúng, bedtime”, đấyCách, Start, chẳng, thông

Bài viết (post) YouTube bổ sung thêm tính năng mới, nhắc nhở người dùng đi ngủ sớm được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--