Sửa Máy In Quận 12 Tận Nơi Uy Tín Giá Rẻ

Máy in đã được sử dụng thường xuyên tại không ít công ty lớn vừa nhỏ, trường học, cơ quan nhà nước,…Máy in hỗ trợ giúp đỡ một phần không nhỏ trong nhiều hoạt động, cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, máy in rất hay gặp phải lỗi bởi vậy sẽ ảnh hưởng một phần không ít đến chất lượng công việc. Để có thể biết hơn về những nguyên nhân tạo ra lỗi cho máy in cùng với quá trình, cách sửa máy in quận 12 hiệu quả. Cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu thêm toàn bộ ngay ở trong bài viết dưới đây!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Ngày nay, ở trong đa số công ty nhằm phục vụ yêu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu về hoạt động. Do vậy, có rất nhiều loại máy in khác nhau được đưa vào sử dụng. Và vào hiện nay máy in laser màu, được dùng công nghệ la de được dùng không ítrất phổ biến.

Đó là máy in dùng để in chữ, in hình ảnh ra giấy. Hoạt động bằng nguyên lý lấy tia la de để chiếu lên trống từ, trống từ bắt đầu quay qua ống mực nhằm mực hút trống. Giấy bắt đầu vận động qua trống và mực sẽ được bám lên giấy. Vào giai đoạn cuối cùng được sấy khô mực, để cho mực bám dính vô giấy trước khi đem ra ngoài. Máy in laser tốc độ in sẽ cao hơn nhiều loại máy in không cùng loại. Thế nhưng chi phí cho những bản in là tương đối không cao. Cùng lúc, máy in laser có thể in được đen trắng hay in có màu.

Sửa máy in quận 12 mang lại cho bạn các lỗi thường xuyên trong máy in

Máy in bản trắng tất cả

Đây sẽ có thể là lỗi thường gặp trong máy in, trong quá trình in, in ra thì toàn bộ bản in chỉ toàn là màu trắng không hề có bất kỳ mực nào dính lên giấy. Nguyên do chính khi mắc phải lỗi đó thường do lò xo ở đầu trục từ đã bị gãy phân nửa. Tạo ra vấn đề làm mất cân đối, làm lệch vòng xoay. Cùng lúc, có thể bị biến dạng hoặc gãy toàn bộ.

Lỗi máy tính ra lệnh in nhưng mà máy in sẽ không làm việc

Nguyên nhân tạo ra lỗi máy tính thực hiện lệnh in nhưng máy in không làm việc rất nhiều, dưới đâymột vài trường hợp cụ thể:

Trường hợp 1: Là do dây cáp bị hỏng nơi cắm hoặc dây cáp in bị lỏng. Lúc này bạn có thể tự kiểm tra bởi phương pháp rút ra chân cáp sau đó cắm vào lại ngay ngắn. Nếu như chưa được, có thể tiếp tục xem những trường hợp sau đây.

Trường hợp hai: Có thể máy đang ở chế độ tạm dừng, có tên English (pause), ngay khi đó bạn cần vào mục printer. Tiếp tục chọn tên máy in đang dùng rồi tiếp đến bấm chuột chọn mục pause để máy được chuyển qua chế độ sẵn sàng.

Trường hợp 3: Máy in lúc đó có thể đang ở chế độ chờ hoặc chưa chuẩn bị.

Trường hợp bốn: máy in không đặt ở chính xác cổng in.

Lỗi máy in không kéo được dây

Máy in không kéo được dây có thể vì nguyên nhân chủ yếu là bị để sai khổ giấy. Hoặc bạn đã đặt giấy không khít vào khung máy in. Có không ít cách khắc phục lỗi đó, nếu giấy đặt không đúng nơi, chưa xác, bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức. Tuy vậy, sai khổ giấy thì chọn vào mục printer. Chọn tên máy in đang dùng chuột phải chọn vào printing preferences, chọn vào general (hoặc main), chọn tiếp mục page layout, chọn mục size. Sau cùng đặt lại khổ giấy muốn in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in mờ

Một trong những lỗi thường xuyên nữa máy in sẽ là lỗi máy in bị mờ. Một trong các lý do chính của máy in nàycó thể do dùng mực máy in khác loại. Cùng lúc, là do trục từ giảm tính từ, vỏ trục từ bị mòn và gương phản xạ máy in bị bám dính bẩn hay mờ do hơi nước nữa.

Lỗi bản in nhòe

Một vài lý do chủ yếu tạo ra lỗi bản in nhòe là vì giấy in bị ẩm ước hay giấy in rất mỏng. Rất có thể bộ phận sấy của máy in bị hỏng làm cho nhiệt tạo ra chưa đủ giúp khô mực giấy. Bên cạnh đó, có thể là do bạn đã chế mực không đúng loại, đúng kỹ thuật.

Bản in có vệt trắng ở giữa trang

Máy in có thể không còn mực in, nên tạo nên lỗi này. Bởi thế nên bạn cần cho thêm mực đầy đủ cho bản in thực hiện in bình thường. Nếu khôi phục bởi cách đó, bản in không đổi bạn cần liên lạc với các đơn vị sửa uy tín ngay tức khắc.

Bản in bị vệt sọc không hiện ra chữ

Có thể một phần lý do có thể đến từ hộp mực bị hết. Nếu như không phải nguyên do kia, có khả năng do nơi phun mực của máy bị kẹt lại, làm mực không phun ra được. Đồng thời, phun lên giấy không được đều, tạo thành hiện tượng bản in có sọc thẳng.

Lỗi không kết nối được máy in

Đây có thể là do bạn kết nối máy in máy tính không chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiển thị dòng chữ “Can not start spooler service”. Có nghĩa là máy in kết nối không được với dịch vụ.

Máy in kêu to

Máy in được đặt ở nơi không bằng phẳng. Làm cho kênh khay giấy hoặc các trục đào kêu to lúc máy làm việc. Cùng lúc, máy bị kêu to khi hoạt động còn là do linh kiện trong máy bị hao mòn, hỏng hoặc bị cong. Bạn nên gọi đến ngay nơi sửa chữa máy in uy tín để khắc phục tình hình đó kịp lúc.

Quy trình sửa máy in quận 12 ngay tại nhà phù hợp chuẩn

Phụ thuộc vào lỗi hư hỏng sẽ có các cách khôi phục máy in không giống nhau. Đây là lý do quá trình về công việc sửa chữa máy đúng chuẩn sẽ giữ vai trò cực kỳ quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, sau khi trao đổi về vấn đề xảy ra máy in. Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu kiểm tra toàn bộ máy in. Công việc sẽ được làm đến mỗi chi tiết nhỏ nhất, góp phần tìm ra lỗigiảm thiểu nhiều nhất chi phí sửa cho khách hàng.

Xác định ra lỗi có trên máy in

Việc xác định ra được lỗi cho máy in giữ vai trò rất quan trọng. Vì thế, có yêu cầu rất cao vào tay nghề cùng kinh nghiệm của người thợ sửa. Đối với nhiều lỗi to, không thể sửa trực tiếp, phải cần đến sự trợ giúp từ phần mềm, thiết bị. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành làm thủ tục và mang máy quay về công ty để khắc phục..

Đề ra biện pháp sửa chữa

Khi phát hiện lỗi xảy ra ở máy in, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thông báo giá và trình bày tất cả vấn đề để cho khách hàng hiểu biết. Nếu như khách hàng chấp nhận, việc sửa chữa sẽ được tiến hành theo một cách nhanh chóng. Thời gian sửa chữa máy in tại nhà còn phụ thuộc vào lỗi xảy ra ở máy in của bạn. Với các lỗi bình thường, việc sửa chữa chỉ mất khoảng ít giờ. Còn đối với nhiều lỗi hư hỏng lớn, khoảng thời gian đợi chờ có thể sẽ lâu hơn. Để đảm bảo độ an toàn và độ bền trong khi sử dụng.

Vệ sinh cùng test lại máy

Khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ lào chùi máy sạch sẽ và test lại xem thử lỗi đã được khôi phục tất cả hay chưa. Tiếp đó, là các bước về bảo trì để tăng cao số tuổi và chất lượng cho máy. Tiếp theocông tác bàn giao và thanh toán chi phí.

Những điều chú ý khi lựa chọn dịch vụ tiệm sửa máy in quận 12 tại nhà TPHCM

Tìm kiếm về lỗi và thông tin loại máy in muốn sửa chữa tại sửa máy in quận 12

Số tiền sửa chữa mỗi loại máy in sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào linh kiện cũng như cơ chế làm việc của máy. Thế nên, trước khi tìm đến dịch vụ sửa chữa máy in ngay tại nhà, bạn cần phải nắm bắtcho bản thân những thông tin cơ bản về máy in đang sử dụng. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng để giúp được bạn tiết kiệm thời gian với kinh phí cho việc sửa chữa. Ngoài ra, việc này còn giúp được bạn tránh gặp phải trường hợp lừa đảo. Bởi những dịch vụ chấy lượng thấp ở trên thị trường.

sua may in tai nha

Quá trình tác phong sửa rõ ràng tại sửa máy in quận 12

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ về sửa máy in xuất hiện ở trên thị trường càng ngày càng nhiều. Mặc dù vậy, vẫn có một số chỗ sửa máy với quá trình không rõ ràng. Cụ thể họ sửa chữa bằng một cách sơ sài, không phù hợp tiêu chuẩn. Khiến cho tình trạng hư hỏng của máy lập lại liên tục. Điều này, không chỉ làm ảnh hưởng đến kinh phí mà còn làm người dùng tốn nhiều thời gian, sức lực trong quá trình sửa chữa.

Kinh phí cho việc sửa máy

Trước khi tìm đến bất cứ dịch vụ nào, bạn nên tìm hiểu các mức giá mà các đơn vị cung cấp. Qua đó, né được trường hợp tốn tiền oan uổng nhưng không đem lại kết quả. Vì thế, đừng bởi vì các quảng cáo về chi phí sửa rẻ. Việc này làm bạn dễ dàng bị sập bẫy của các doanh nghiệp lừa đảo.

Sự uy tín của dịch vụ cửa hàng sửa máy in quận 12

Sự uy tín của một công ty bên ngoài các tiêu chí về chất lượng, kinh phí, thì đánh giá từ người dùng vô cùng quan trọng . Đó là nguyên nhân vì sao bạn cần phải tìm hiểu thêm về nhiều đánh giá của các khách hàng đã dùng dịch vụ của công ty. Đó là những góp ý giúp đỡ bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn cho bản thân.

Tại sao nên chọn cửa hàng sửa máy in quận 12 tại PCI?

Đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm tại trung tâm sửa máy in quận 12

Với đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm, những vấn đề hay khó khăn của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách tận tình nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về các gói dịch vụ. Để tìm được những giải pháp tốt nhất cho máy in, máy tính của bản thân.

Sửa chữa mau lẹ, kịp thời

Dịch vụ sửa tận nơi, cùng thời gian làm việc mau lẹ. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian đợi chờ. Hay phải hao tốn sức lực trong khâu vận chuyển. Chúng tôi luôn chú tâm đến sự uy tín và chất lượng của dịch vụ lên hết. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn PCI là đơn vị đồng hành cùng mình.

Bảo hành tận tâm tại địa điểm sửa máy in quận 12

Những chính sách về bảo hành, cam kết chất lượng sẽ được trao đổi trực tiếp trong khi sửa chữa. Đặc biệt, đối với những khách hàng mớihay dùng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và chính sách mua hàng cực tốt. Nếu như quý khách còn có thắc mắc gì hay nhu cầu cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy in, máy tính chất lượng. Hãy liên lạc ngay lập tức cho chúng tôi để được hướng dẫn kịp lúc:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835