Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Máy photocopy Ricoh MP 5002: Cập nhật báo giá, tính năng chính

Máy photocopy Ricoh MP 5002 được nhập khẩu nguyên chiếc từ hệ thống nhà máy của Ricoh về Việt Nam. Dòng thiết bị này hỗ trợ đắc lực công việc in ấn, sao chép và lưu trữ tài liệu. Vậy máy Ricoh MP 5002 giá bao nhiêu? Chức năng chính của mẫu máy này là gì? Giải đáp cho những thắc mắc này sẽ có ngay trong bài giới thiệu sau đây.

Khái quát chung về mẫu máy photocopy Ricoh MP 5002

Máy photocopy Ricoh MP 5002 chính thức ra mắt thị trường từ năm 2015. Cho đến nay, đây vẫn là một trong những mẫu thiết bị đắt khách nhất của hãng Ricoh.

Chức năng chính

Ricoh MP 5002 được tích hợp đa chức năng. Người dùng có thể sử dụng mẫu máy này để in, scan, lưu trữ tài liệu. Một số chức năng chính của Ricoh MP phải kể đến là:

  • In tài liệu theo mọi số lượng: Ricoh MP 5002 là dòng máy photocopy công suất lớn. Trong vòng 60 giây, máy có khả năng cho ra đời 50 bản in. Theo như nhà sản xuất cho biết, công suất tối đa của mẫu máy này tương đương 50.000 bản in trong vòng một tháng.
  • Scan màu: Chức năng scan màu cho phép người dùng lưu trữ tài liệu trên thiết bị một cách đơn giản. Bạn có thể scan tài liệu và lưu theo định dạng PDF, JPEG hoặc TIFF. Bên cạnh scan màu, người dùng còn được hỗ trợ scan đen trắng.
  • Scan tài liệu từ thẻ nhớ: Chức năng scan tài liệu trực tiếp từ thẻ nhớ giúp người dùng tiết kiệm thời gian thao tác. Bởi thay vì scan từng trang tài liệu, bạn chỉ cần kết nối thẻ nhớ với thiết bị rồi tiến hành scan.
  • Chia sẻ tài liệu trong hệ thống thiết bị nội bộ: Với Ricoh MP 5002, người dùng được hỗ trợ chia sẻ tài nguyên trong hệ thống thiết bị nội bộ. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và điều chỉnh dữ liệu trước khi in từ xa.
Ảnh 1: Máy photocopy Ricoh MP 5002 có khả năng in 50 trang giấy mỗi phút
Ảnh 1: Máy photocopy Ricoh MP 5002 có khả năng in 50 trang giấy mỗi phút

Đặc điểm thiết kế

Kích thước của mỗi chiếc máy photocopy Ricoh MP 5002 tương đương 670 × 682 × 895 mm. Hệ thống 3 khay chứa giấy được thiết kế rất thuận tiện. Trong đó, 2 khay chứa chính đủ sức chứa khoảng 1000 trang giấy (mỗi khay chứa khoảng 500 trang).  Còn lại là 1 khay chứa tay có sức chứa 100 trang giấy.

Ảnh 2: Ricoh MP 5002 ghi điểm bởi thiết kế hiện đại
Ảnh 2: Ricoh MP 5002 ghi điểm bởi thiết kế hiện đại

Mặc dù là dòng thiết bị công nghiệp nhưng lại Ricoh MP 5002 tương đối gọn nhẹ, phù hợp bố trí tại mọi không gian. Màn hình lắp đặt phía trên cho phép người dùng theo dõi hoạt động của máy, điều chỉnh chế độ in hoặc scan phù hợp.

Ưu điểm của máy photocopy Ricoh MP 5002

Ricoh MP 5002 không hề tiêu tốn điện năng, máy vận hành tương đối ổn định mà không cần dùng đến nhiều mực. Cách thức sử dụng mẫu máy này cũng rất đơn giản.

Ảnh 3: Ricoh MP 5002 hoạt động rất ổn định
Ảnh 3: Ricoh MP 5002 hoạt động rất ổn định

Tiết kiệm điện năng

Công suất tiêu thụ điện của Ricoh MP 5002 là 1584 W/h. Đây là một trong những mẫu máy photo công nghiệp tiết kiệm điện năng nhất.

Không tốn mực

Bởi đã được tối ưu chức năng in ấn nên Ricoh MP 5002 vận hành khá ổn định mà không cần dùng đến nhiều mực. Đặc biệt, mẫu thiết bị này có khả năng tái sử dụng mực in. Như vậy, người dùng không phải thay mực thường xuyên.

Cách sử dụng đơn giản

Cách sử dụng máy photocopy Ricoh MP 5002 khá đơn giản. Người dùng được hỗ trợ thao tác thuận tiện trên màn hình điều khiển. Tại đây, bạn có thể thiết lập chế độ photocopy, scan tài liệu phù hợp.

Báo giá máy photocopy Ricoh MP 5002

Giá bán máy photocopy Ricoh chắc hẳn là mối quan tâm của khá nhiều khách hàng. Hiện tại, chiếc máy Ricoh MP 5002 chính hãng được bán với giá 21.500.000₫.

Muốn mua thiết bị chính hãng, bạn nên ưu tiên chọn mua tại hệ thống đại lý trực thuộc Ricoh Việt Nam.

Lời kết

Máy photocopy Ricoh MP 5002 là thiết bị quen thuộc trong các văn phòng làm việc, cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn tài liệu. Mẫu máy này hoạt động ổn định, có khả năng tái chế mực in giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Nếu đang tìm kiếm mẫu máy photocopy công suất lớn, bạn hãy thử trải nghiệm Ricoh MP 5002.

 

 

Xếp Hạng