Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bình Phước bổ sung “lá chắn” cho máy trạm – Tin Công Nghệ

Bình Phước bổ sung “lá chắn” cho máy trạm – Tin Công Nghệ Theo chia sẻ mới đây, Sở TT&TT tỉnh Bình Phước đang triển khai giải pháp CyRadar EDR, một giải pháp phòng chống mã độc từ máy trạm, kịp thời báo cáo thông tin mã độc lên máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu của tỉnh.

Để đáp ứng an toàn thông tin mạng cho những hệ thống tin tức thuộc chính quyền điện tử tỉnh Bình Phước, Sở TT&TT tỉnh đã xây dựng và dẫn vào vận hành Trung tâm Giám sát, điều hành an ninh mạng (SOC). Đây là phần nào quan trọng trong Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh Bình Phước. 

Mới đây trên Báo Bình Phước, anh Nguyễn Văn Dự, Trưởng phòng Hạ tầng – An toàn thông tin và Dịch vụ, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT) đã chia sẻ về SOC. Theo đó từ đầu năm đến nay, SOC Bình Phước đã giải quyết 383.882 mối nguy hại, trong đó có 11.756 mối đe dọa nghiêm trọng.

“Sở cũng đang triển khai giải pháp CyRadar EDR, một giải pháp phòng chống mã độc từ máy trạm, kịp lúc báo cáo tin tức mã độc lên máy chủ đặt ở cửa hàng dữ liệu của tỉnh. Qua Trung tâm IOC của tỉnh, chúng tôi kịp thời chớp lấy được mức độ hoạt động và hành động của mã độc”, anh Nguyễn Văn Dự thêm.

Từ đầu năm đến nay, SOC Bình Phước đã xử lý 383.882 mối nguy hại, trong đó có 11.756 mối dọa dẫm nghiêm trọng (nguồn ảnh: Báo Bình Phước).
 

Ngoài ra để đảm bảo, đội ngũ kỹ sư an toàn thông tin toàn tỉnh trực đều đặn 24/7 nhằm cảnh báo, theo dõi các nguy cơ, cuộc tấn công vào các hệ thống thông tin trọng yếu để xong xuôi được biện pháp xử lý, tiếp ứng kịp thời nguy cơ mất an toàn thông tin mạng trong thời gian nhanh nhất.

Trong khi đó ngày 3/11, Ban Chỉ đạo thực hành chuyển đổi số đến năm 2025 huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước) đã tổ chức họp để thông qua Chương trình động thái của huyện về chuyển đổi số; trong đó đặt mục tiêu đáp ứng an ninh, an toàn các giao dịch trên không gian mạng.

H.A.H

Bình Phước An toàn thông tin

Bài viết (post) Bình Phước bổ sung “lá chắn” cho máy trạm – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng