Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vai trò in tem bảo hành , in tem bể , in tem vỡ

Đại đa số những mặt hàng thời nay đều được dán thêm tem bảo hành trước khi bán ra. Bởi vài trò của loại tem này khá quan trọng đối với những người kinh doanh, tem bảo hành không những đảm bảo độ uy tín, nhận biết thương hiệu mà còn giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Tem bảo hành có tác dụng như thế nào ?

Cho thấy độ uy tín của kết quả hàng hóa

In tem bảo hành, in tem bể giá rẻ… giúp khách hàng sẽ tin tưởng hơn lúc món đồ mình mua được đảm bảo, được bảo hành. Lúc dùng nếu có hư hại hay bất lợi sẽ được giúp sửa – thay không lấy tiền.

Biểu hiện để nhận biết thương hiệu

Mỗi nhãn hàng sẽ dùng 1 loại tem bảo hành đồng nhất. Bởi thế tác dụng kế tiếp của tem bảo hành thực sự là hình thức để khách mua nhiều khả năng nhận thấy hãng của công ty đó ở các sản phẩm không giống nhau.

Sử dụng để xác định hàng fake, hàng nhái

Tem bảo hành còn có chức năng để xác định hàng fake và hàng giả của kết quả đó. Giúp khách mua hàng đến gần được với những dòng ưu việt nhất.

Vai trò in tem bảo hành , in tem bể , in tem vỡ 1

 Hỗ trợ mọi người bán điều tra kết quả còn hạn bảo hành hay không

Sau cùng là chức năng đối với công ty, họ sẽ bằng những tem bảo hành để điều tra đó thực sự là mặt hàng của bản thân hay không. Hay giản đơn hơn là điều tra sản phẩm này còn nằm trong thời hạn bảo hành hay không theo các dữ liệu được ghi trên tem.

Sắp xếp in tem bảo hành hiện nay

Nhờ vào đặc tính của tem bảo mà nhiều người phân ra 3 loại chính như sau :

Tem bảo hành dai

Thứ nhất là tem bảo hành dai, tem này lúc bóc sẽ tự động tàn phá song không rách tem chỉ hiện chữ void hoặc vỡ thành dải dọc lên bên ngoài. Tem này thường sử dụng các vật liệu bằng nhựa để hoặc giấy dai để in.

Tem bảo hành giòn

Tem bảo hành giòn là loại tem kể từ lúc gắn lên kết quả sẽ chẳng thể bóc ra được. Chỉ cần bóc tem sẽ nát ra thành nhiều mảnh và chẳng thể tái sử dụng. Loại tem này thường xuyên sử dụng để bảo hành những khu vực mở ở sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử, những khu vực cắt nhau giữa nắp hộp và hộp.

Tem bảo hành 7 màu

Tem bảo hành 7 màu là loại tem nhiều khả năng xem được đa sắc màu tại các khía cạnh sự khác nhau. Tem này được ứng dụng bằng giấy hologram nên còn gọi là tem bảo hành hologram.

Vật liệu in tem bảo hành phổ thông nhất hiện nay

In tem bảo hành và nhiều ấn bản khác, để dùng được nhiều vật liệu sự khác nhau như :

  • In tem bảo hành bằng vật liệu giấy
  • In tem bảo hành bằng vật liệu nhựa
  • In tem bảo hành bằng vật liệu xi bạc
  • In tem bảo hành bằng vật liệu vải

Tuy vậy những vật liệu này đều có cấu trúc nổi bật nên chỉ dùng được một lần và chẳng thể tái sử dụng.

Kích cỡ in tem bảo hành

Và các loại ấn bản khác, kích cỡ tem bảo hành cũng nhiều khả năng nhanh nhạy theo yêu cầu của người tiêu dùng và hình thù của kết quả. Nhưng, đó chỉ là số ít , bởi đại đa số mọi người đều chọn lựa theo kích cỡ chung của tem bảo hành. Rỏ ràng như :

Tem bảo hành hình tròn

Loại tem này có thể có các kích cỡ đường kính rỏ ràng như : 0. 8cm, 1cm, 1. 2cm, 1. 5cm, 2cm và 2. 2cm.

Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật có khả năng có các kích cỡ thường gặp được đông đảo mọi người chọn lựa như : 1×1. 5 cm, 1x2cm, 1×2. 5cm, 1x3cm, 1. 5x3cm, 2x4cm.

Vai trò in tem bảo hành , in tem bể , in tem vỡ 2

Tem bảo hành hình elip

Tem hình elip sẽ tính đường kính ngang và đường kính dọc, kích cỡ thông dụng của tem này gồm : 0. 8×1. 3cm, 1×1. 5cm, 1x2cm, 1. 2×1. 8cm.

Cấu tạo của tem bảo hành

Tem bảo hành được cấu tạo gồm 4 lớp

Lớp bề mặt

đây chính là lớp lột tả thông tin cần được in lên áo phông đó, tùy thuộc vào từng vật liệu và lớp phía bên ngoài này nhiều khả năng là giấy, lớp xi bạc mỏng , màng nhựa, vải, giấy 7 màu, ….

Lớp keo

Lớp keo sẽ được bọc lên ở phía sau lớp bên ngoài, nhận điều phải làm yên ổn tem bảo hành lúc gắn lên mặt hàng.

Lớp silicon

Lớp silicon sẽ được bọc lên lớp đế, có công dụng ngăn các lớp keo dính lên lớp đế.

Lớp đế

Sau cùng là lớp đế sử dụng để có những tem bảo hành chưa được bóc gắn lên mặt hàng. Lớp này thường được làm bằng chất liệu giấy kraft hoặc giấy glassine.

Cạnh đó đối với tem bảo hành 7 màu hay được biết đến là tem hologram, tem này được cấu tạo bởi nhiều lớp cách nhau như : dấu mã chìm, sợi phòng vệ, các sợi kim loại lóng lánh, các vạch đảm bảo an toàn, các dải màu long lanh, giấy mẫn cảm với dung dịch , hạt phát quang, …

5/5 - (1 bình chọn)