Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bình Phước có chương trình hành động cấp huyện về an toàn thông tin – Tin Công Nghệ

Bình Phước có chương trình hành động cấp huyện về an toàn thông tin – Tin Công Nghệ Trong mục tiêu tổng quát đến năm 2025, huyện Phú Riềng đề cập đến quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn các giao dịch trên không gian mạng.

Ngày 3/11, Ban Chỉ đạo thực hiện chuyển đổi số đến năm 2025 huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước) đã tổ chức họp thành viên để thông qua Chương trình động thái của huyện về thực hành Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/5/2021 của Tỉnh ủy về chuyển đổi số.

Theo Cổng tin tức điện tử binhphuoc.gov.vn, Phú Riềng đặt ra mục tiêu tổng quan đến năm 2025 cơ bản hình thành chính quyền số, kinh tế số, xã hội số; đồng thời quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn các giao dịch trên không gian mạng.

Bình Phước có chương trình hành động cấp huyện về an toàn thông tin - Tin Công Nghệ

Trong khi đó cũng ở phía Nam, UBND tỉnh Tây Ninh phát hành Kế hoạch số 3639 về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn tin tức tỉnh Tây Ninh thời kì 2021-2025, nhằm phát triển hàng ngũ nhân công an toàn tin tức mạng.

 

Việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn tin tức tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025 hướng đến những mục tiêu cụ thể như 100% nhân sự chuyên trách CNTT và an toàn thông tin tại các sở, ban, ngành tỉnh và UBND cấp huyện được đào tạo, bồi dưỡng hằng năm.

Thêm vào đó, 100% thành viên đội ứng cứu sự cố an toàn tin tức mạng được đào tạo hằng năm, được bồi dưỡng, tập huấn chuyên sâu; 100% chỉ đạo các cấp ở Tây Ninh sẽ được truyền thông các kiến thức về quản lý, nhận thức và tầm quan trọng của về an toàn thông tin.

H.A.H

Bình Phước An toàn thông tin

Bài viết (post) Bình Phước có chương trình hành động cấp huyện về an toàn thông tin – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng