Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bình Thuận tuyên truyền an ninh mạng bằng chatbot mạng xã hội – Tin Công Nghệ

Bình Thuận tuyên truyền an ninh mạng bằng chatbot mạng xã hội – Tin Công Nghệ Theo đề án tuyên truyền an ninh mạng cho thế hệ trẻ ở Bình Thuận, hình thức cần đổi mới, kết hợp với hình thức trực tuyến, áp dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống chatbot.

Ngày 24/11/2021, UBND tỉnh Bình Thuận vừa ban hành Quyết định 3250, phê duyệt Đề án Thông tin, tuyên truyền, đào tạo, bồi dưỡng nâng lên nhận thức và nghiệp vụ bảo quản an ninh mạng, phòng trừ tội phạm trên không gian mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.

Theo quan điểm chỉ đạo của Đề án, cạnh bên các giải pháp kỹ thuật, việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trang bị những kiến thức, chuyên môn cơ bản về bảo đảm an toàn, an ninh trên không gian mạng cho mỗi cá nhân, tổ chức là yếu tố then chốt, góp phần tạo dựng một không gian mạng an toàn, an ninh, bền vững.

Bình Thuận tuyên truyền an ninh mạng bằng chatbot mạng xã hội - Tin Công Nghệ
UBND tỉnh Bình Thuận vừa ban hành Quyết định phê duyệt Đề án Thông tin, tuyên truyền, đào tạo, bồi dưỡng nâng lên ý thức và kỹ năng bảo quản an ninh mạng (ảnh minh họa).

UBND tỉnh Bình Thuận khẳng định, việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao ý thức và kỹ năng bảo hiểm an ninh trên không gian mạng là trách nhiệm của các sở, ngành, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp nhằm thi hành đồng bộ, hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh mạng.

 

Hình thức tuyên truyền cần đổi mới, kết hợp giữa hình thức truyền thông với hình thức trực tuyến, áp dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống tương tác tự động (chatbot) để tiến hành các hoạt động tuyên truyền một cách chủ động, thông minh; các biện pháp tuyên truyền được kết hợp linh hoạt, tận dụng lợi thế của mạng xã hội.

Bình Thuận cũng khuyến khích thu hút các nguồn lực xã hội để thi hành nhiệm vụ, đặc biệt là tận dụng sự tham gia chịu trách nhiệm của các doanh nghiệp công nghệ, viễn thông, các mạng xã hội nhằm tạo ra sự lan tỏa, kết nối đa kênh, đa nền tảng, thúc đẩy thay đổi ý thức về an ninh trên không gian mạng của người sử dụng.

H.A.H

Bình Thuận An toàn thông tin

Bài viết (post) Bình Thuận tuyên truyền an ninh mạng bằng chatbot mạng xã hội – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng