Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hà Giang sẽ xây dựng hệ thống cảnh báo sớm an toàn thông tin – Tin Công Nghệ

Hà Giang sẽ xây dựng hệ thống cảnh báo sớm an toàn thông tin – Tin Công Nghệ Theo chương trình Nghị quyết chuyển đổi số của tỉnh, Hà Giang sẽ xây dựng và triển khai hệ thống giám sát an toàn thông tin, cảnh báo sớm nguy cơ, điều phối ứng cứu sự cố mất an toàn, an ninh mạng.

Mới đây, Tỉnh ủy Hà Giang đã ban hành Nghị quyết về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Nghị quyết bao gồm nhiệm vụ và giải pháp được đặt ra để đảm bảo an toàn thông tin.

Cụ thể, Hà Giang sẽ xây dựng và triển khai hệ thống giám sát an toàn thông tin, cảnh báo sớm nguy cơ, điều phối ứng cứu sự cố mất an toàn, an ninh mạng cho các cơ quan, tổ chức trên địa bàn.

Hà Giang cũng đặt mục tiêu thực hiện công tác an toàn, an ninh thông tin mạng để phòng ngừa, ngăn chặn, phối hợp xử lý, khắc phục các sự cố về an toàn, an ninh mạng và tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Hà Giang sẽ xây dựng hệ thống cảnh báo sớm an toàn thông tin - Tin Công Nghệ
Hà Giang sẽ xây dựng và triển khai hệ thống giám sát an toàn thông tin. (Ảnh minh họa)

Trong hai ngày 29 và 30/11, Sở TT&TT tỉnh Hà Giang đã kết phù hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC), Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT tổ chức chương trình tập huấn và diễn tập an toàn thông tin năm 2021.

 

Các chuyên gia chuyển đổi số của Hà Giang được giảng viên đến từ VNCERT/CC chuẩn bị các kiến thức, nghiệp vụ giúp nâng lên nhận thức, năng lực về đáp ứng an toàn thông tin mạng.

Cụ thể, các người học đã được tìm hiểu về các dòng mã độc và cách thức giải quyết mã độc; các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng; và đặc biệt lần đầu tiên đội quân này thực hành diễn tập an toàn thông tin quy mô cấp tỉnh.

H.A.H

Hà Giang An toàn thông tin

Bài viết (post) Hà Giang sẽ xây dựng hệ thống cảnh báo sớm an toàn thông tin – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng