Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hòa Bình tuyên truyền an toàn thông tin doanh nghiệp trên không gian mạng – Tin Công Nghệ

Hòa Bình tuyên truyền an toàn thông tin doanh nghiệp trên không gian mạng – Tin Công Nghệ Trong kế hoạch giai đoạn 2021-2025, Hòa Bình sẽ tuyên truyền về việc đảm bảo an toàn thông tin trong hoạt động của doanh nghiệp trên không gian mạng.

Mới đây, UBND tỉnh Hòa Bình vừa ban hành Kế hoạch Phát triển doanh nghiệp công nghệ số trên địa bàn tỉnh Hòa Bình thời kì 2021-2025 và định hướng đến năm 2030. Bản Kế hoạch bao gồm yêu cầu phát triển chính quyền số và bảo đảm an toàn tin tức mạng trên địa phận tỉnh.

Một trong những giải pháp mà tỉnh Hòa Bình mang ra là nghiên cứu, triển khai áp dụng mô hình giáo dục tích hợp khoa học – công nghệ – kỹ thuật – toán học và nghệ thuật, kinh doanh, doanh nghiệp, đào tạo tiếng Anh, và chuyên môn sử dụng CNTT, bảo đảm an toàn thông tin tại các cấp học.

Bên cạnh đó, Hòa Bình cũng sẽ tuyên truyền về việc đáp ứng an toàn tin tức trong hoạt động của doanh nghiệp trên không gian mạng.

Hòa Bình tuyên truyền an toàn thông tin doanh nghiệp trên không gian mạng - Tin Công Nghệ
 

Mới đây, ông Sơn Nguyễn, Phó Chủ tịch đảm nhận Giải pháp và công ty của Cloud4C, một trung tâm cung cấp dịch vụ điện toán đám mây có văn phòng tại Singapore, đánh giá quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên điều này cùng lúc gia tăng các mối đe doạ an ninh mạng, nhất là các vụ tiến công đòi tiền chuộc (ransomware).

Ông Sơn cho hay, tính từ lúc khi đại dịch Covid-19 xảy ra, quá trình số hoá của các doanh nghiệp càng được đẩy nhanh, dẫn đến các mối đe doạ ransomware càng trầm trọng hơn. Càng nhiều doanh nghiệp và người sử dụng sử dụng công nghệ trực tuyến thì đội quân tin tặc càng có nhiều cơ hội mở rộng các cuộc tấn công, nhằm mục tiêu chiếm dụng và trục lợi.

H.A.H

Hòa Bình An toàn thông tin

Bài viết (post) Hòa Bình tuyên truyền an toàn thông tin doanh nghiệp trên không gian mạng – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng