Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

MOSFET siêu liên kết mới của Infineon được thiết kế riêng cho các ứng dụng ô tô

MOSFET siêu liên kết mới của Infineon được thiết kế riêng cho các ứng dụng ô tô CoolMOS™ CFD7A là thiết bị bán dẫn mới giúp giảm trọng lượng hệ thống và không gian để các ứng dụng trong ô tô đạt mức hiệu suất cao nhất với thiết kế nhỏ gọn hơn.
MOSFET siêu liên kết mới của Infineon được thiết kế riêng cho các ứng dụng ô tô

Trước nhu cầu cao của thị trường phương tiện di chuyển bằng điện, Infineon Technologies AG mới đây đã ra mắt dòng mặt hàng mới CoolMOS™ CFD7A. Dòng sản phẩm năng suất cao dựa theo silicon này còn có thể được dùng trong cả thời kì PFC và DC-DC của hệ thống sạc trên xe (on-board charger) và bộ chuyển đổi HV-LV DC-DC được tối ưu hóa đặc biệt cho các ứng dụng xe điện.

Với nhiều năm hiểu biết trong lĩnh vực phát triển các công nghệ cho ngành ô tô, Infineon sở hữu các mặt hàng chất lượng cao nhất vượt xa tiêu chuẩn AEC Q101 với tuyệt kỹ công nghệ đặc biệt cho dòng CoolMOS CFD7A.

 

CoolMOS CFD7A tận gốc tương thích với điện áp hệ thống lên tới 475 VDC. Mức hữu hiệu cao hơn có được nhờ định nghĩa nguồn Kelvin (Kelvin-source) đạt công suất cao nhất lên tới 98,4%. Nhờ sử dụng bóng đi-ốt siêu nhanh và hàng loạt các loại sản phẩm TO và SMD, các thiết bị CFD7A cực thích hợp cho những thời kì PFC và DC-DC. Dòng mặt hàng này cho phép đạt tần số chuyển mạch cao hơn với tổn thất cổng thấp hơn, làm được mật độ công suất cao hơnvà cũng giúp thiết kế trở nên nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, nền tảng công nghệ CoolMOS mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng ô tô trong môi trường khắc nghiệt, nhất là về bức xạ vũ trụ và độ bền của thiết kế. Bức xạ vũ trụ đã được xử lý ngay từ khi bắt đầu quá trình phát triển và được chứng minh thông qua kết quả thử nghiệm.

Với danh mục sản phẩm rộng rãi, đơn giản thiết kế và nhiều ưu điểm khác, khi sử dụng công nghệ Infineon CoolMOS CFD7A 650V kết phù hợp với gói D²PAK 7-pin, khách hàng không chỉ được hưởng lợi từ những hữu hiệu nâng cao, mà còn đạt được nhiều tính năng nhiệt tuyệt hảo và mở rộng khoảng cách leo.

Dòng mặt hàng CoolMOS CFD7A được sản xuất trên dây chuyền sản xuất 300 mm tự động cao, giảm thiểu khả năng phát sinh lỗi khiếm khuyết trong sản xuất hàng loạt.Infineon hiện đã cung cấp ra thị trường sản phẩm CoolMOS CFD7A 650V dây dẫn ngắn TO-220, TO-247, TO-247, gói D²PAK 3-pin và D²PAK 7-pin. Để hiểu thêm thông tin tốt lòng truy cập https://www.infineon.com/cfd7a.

Phương Dung

MOSFET, Infineon, ứng dụng ô tô

Bài viết (post) MOSFET siêu liên kết mới của Infineon được thiết kế riêng cho các ứng dụng ô tô được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng