Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Nam Định sẽ rà soát quy chế an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh – Tin Công Nghệ

Nam Định sẽ rà soát quy chế an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh – Tin Công Nghệ Theo kế hoạch triển khai trong thời gian tới, Nam Định sẽ rà soát, ban hành các quy định, quy chế về bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh, các phương án ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng

Mới đây, Sở Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Nam Định đã có báo cáo về Công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Đây là báo cáo được UBND tỉnh giao, căn cứ chỉ dẫn của Bộ TT&TT về đánh giá xếp hạng định kỳ công tác bảo đảm an toàn tin tức mạng năm 2021.

Báo cáo cũng đề ra kế hoạch triển khai trong thời gian tới, bao gồm rà soát, phát hành quy định, quy định về bảo đảm an toàn tin tức mạng trên địa bàn tỉnh; ban hành các kế hoạch, phương án ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng; xây dựng, phát hành một số chính sách đặc trưng đối với chuyên gia, cán bộ có trình độ cao chuyên trách về an toàn thông tin.

Nam Định sẽ tổ chức quán triệt và thực hành có hiệu quả Luật An toàn thông tin mạng và các văn bản của Chính phủ, của tỉnh về an toàn tin tức mạng; tuyên truyền, nâng lên nhận thức, trách nhiệm bảo hiểm an toàn tin tức mạng cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp.

Nam Định sẽ rà soát quy chế an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh - Tin Công Nghệ
Nam Định sẽ rà soát, ban hành các quy định, quy chế về bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa phận tỉnh. (Ảnh minh họa)

Một kế hoạch khác là đầu tư nâng lên hệ thống trang thiết bị lưu giữ dữ liệu, sao lưu dự trữ cho những máy chủ và máy trạm, sao lưu dữ liệu cho những hệ thống ứng dụng dùng chung như ứng dụng điều hành tác nghiệp, hệ thống một cửa điện tử, cơ sở dữ liệu chuyên ngành,… đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất cho những hệ thống.

 

Ngoài ra, Nam Định sẽ triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thiết bị, hạ tầng viễn thông, CNTT trong đấu thầu, mua sắm, đặc biệt là các thiết bị quan trọng; riêng các dự án về CNTT lúc xây dựng sẽ phải có cấu phần bảo hiểm an toàn thông tin; kiểm tra, rà soát các lỗ hổng bảo mật, các nguy cơ gây mất an toàn tin tức đối với các bộ phận nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Trong khi đó Sở TT&TT Nam Định cũng vừa ban hành Kế hoạch 117 về Phát triển chính quyền số và đáp ứng an toàn tin tức mạng trong hoạt động của Sở TT&TT tỉnh Nam Định năm 2022.

H.A.H

Nam Định An toàn thông tin

Bài viết (post) Nam Định sẽ rà soát quy chế an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng