Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Netflix cập nhật thêm quyền lựa chọn và quản lý tài khoản cho gia đình

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Netflix cập nhật thêm quyền lựa chọn và quản lý tài khoản cho gia đìnhNetflix có rất nhiều nội dung phong phú dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Mới đây, nền tảng này đã cập nhật thêm quyền lựa chọn và quản lý tài khoản cho gia đình, đảm bảo các thành viên nhí sẽ tiếp cận đuộc những nội dung phù hợp với lứa tuổi của mình.
Netflix có rất nhiều nội dung phong phú dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Mới đây, nền tảng này đã cập nhật thêm quyền lựa chọn và quản lý tài khoản cho gia đình, đảm bảo các thành viên nhí sẽ tiếp cận đuộc những nội dung phù hợp với lứa tuổi của mình.
Netflix cập nhật thêm quyền lựa chọn và quản lý tài khoản cho gia đình

​Hiện tại, các bậc phụ huynh có thể thực hiện các cài đặt sau:

  • Bảo vệ từng hồ sơ bằng mã PIN để ngăn trẻ sử dụng các giấy tờ đó
  • ​Lọc bỏ những chương trình và phim không phù hợp với lứa tuổi của các em
  • ​Xóa từng loạt phim hoạt phim theo tên. Khi sử dụng bộ lọc này, (các) bộ phim hoặc loạt phim bị chặn sẽ không còn xuất hiện trong giấy tờ đó nữa
  • ​Dễ dàng xem lại cài đặt của từng hồ sơ từ trung tâm “Hồ sơ và tính năng kiểm soát của cha mẹ” bên trong cài đặt tài khoản
  • ​Tìm hiểu trẻ đã xem các nội dung gì trong giấy tờ được tạo cho các em
  • Tắt tính năng tự động phát trong hồ sơ trẻ con

Hiện tại người dùng tại có thể thực hiện các cài đặt này trên Netflix bằng thiết bị di động hoặc trên máy tính.

Theo Netflix

Từ khóa bài viết: mình, phong, dành, tuổi, khác, tảng, nhật, quyền, nhiều, chọn, khoản, đình, thành, tiếp, đuộc, những, quản, Netflix, tính, ngoài, thành, tiếng, NETFLIX, Netflix, Studio, Ghibli

Bài viết Netflix cập nhật thêm quyền lựa chọn và quản lý tài khoản cho gia đình được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng