Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phú Thọ định hướng an toàn thông tin đến năm 2030 – Tin Công Nghệ

Phú Thọ định hướng an toàn thông tin đến năm 2030 – Tin Công Nghệ Trong đề án hướng đến 2030, Phú Thọ sẽ tăng cường quản lý an ninh mạng, bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu; phòng chống hiệu quả các hoạt động phá hoại, xâm nhập hệ thống chính quyền điện tử.

Mới đây, Tỉnh ủy Phú Thọ đã ban hành Nghị quyết số 55 về Đề án phát triển chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021-2025, hướng đến 2030. Một số nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết đề ra bao gồm việc đảm bảo an toàn tin tức mạng.

Theo đó, Phú Thọ tăng cường quản lý an ninh mạng, bảo mật thông tin, và an toàn dữ liệu; phòng chống hiệu quả các hoạt động phá hoại, xâm nhập hệ thống quản lý, điều hành chính quyền điện tử; đoái hoài đầu hành lý thiết bị, phương tiện khoa học kỹ thuật để chủ động phòng ngừa, ứng phó với các nguy cơ, tác động tiêu cực trong quá trình chuyển đổi số.

Phú Thọ định hướng an toàn thông tin đến năm 2030 - Tin Công Nghệ
Phú Thọ sẽ tăng cường quản lý an ninh mạng, bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu. (Ảnh minh họa).

Năm ngoái, UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị tập huấn Luật An ninh mạng và Luật Bảo vệ bí mật nhà nước cho các chỉ đạo và cán bộ chủ chốt đảm nhận công tác này tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Hội nghị tập huấn an ninh mạng được tổ chức trực tuyến đến nhiều điểm cầu.

 

Tại buổi tập huấn, các cán bộ đã được chỉ đạo Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao (Bộ Công an) truyền đạt về công đoạn thành lập nội dung cơ bản và một số vấn đề đề ra trong triển khai thực hành Luật An ninh mạng; trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong tiến hành thi hành Luật An ninh mạng…

Qua đó, cán bộ cấp cơ sở trong toàn tỉnh đã nhận thức rõ vấn đề, nội dung, tầm quan trọng của công tác bảo hiểm an ninh mạng và vận dụng có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực ngày nay cơ quan, địa phương, đơn vị.

H.A.H

Phú Thọ An toàn thông tin

Bài viết (post) Phú Thọ định hướng an toàn thông tin đến năm 2030 – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng