Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Sở Tư pháp Thừa Thiên Huế đã có quy chế an toàn thông tin – Tin Công Nghệ

Sở Tư pháp Thừa Thiên Huế đã có quy chế an toàn thông tin – Tin Công Nghệ Quy chế an toàn thông tin của Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế quy định, không được tự ý gỡ bỏ các phần mềm phòng chống virus và phòng chống mã độc trên máy tính; các phần mềm trên phải được thiết lập chế độ tự động cập nhật.

Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Quyết định 159, ban hành Quy chế đảm bảo an toàn, an ninh tin tức thuộc lĩnh vực CNTT trong hoạt động của Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế. Việc áp dụng Quy chế này nhằm giảm thiểu được những nguy cơ gây mất an toàn thông tin và đảm bảo an ninh tin tức trong công đoạn phần mềm CNTT.

Về nguyên tắc chung, các hoạt động ứng dụng CNTT phải tuân thủ theo nguyên lý đáp ứng an toàn tin tức được quy định tại Quyết định 2072 năm 2014 của UBND tỉnh, quy định về việc đảm bảo an toàn,an ninh tin tức trên môi trường mạng trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sở Tư pháp Thừa Thiên Huế đã có quy chế an toàn thông tin - Tin Công Nghệ
Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Quyết định ban hành Quy chế đảm bảo an toàn, an ninh tin tức (ảnh minh họa).

Trong Quy chế của Sở Tư pháp, các hành vi bị nghiêm cấm bao gồm: không được tự ý gỡ bỏ các ứng dụng phòng chống virus và phòng chống mã độc trên máy tính; các ứng dụng trên phải được thiết lập chế độ tự động cập nhật; tất cả những tập tin, thư mục khi sao chép vào máy tính từ thiết bị bên ngoài phải được quét mã độc trước.

 

Sở Tư pháp cũng quy định không tự ý thay đổi, tháo lắp các thiết bị trên máy tính; không bẻ khóa, trộm cắp, sử dụng mật khẩu, khóa mật mã và thông tin của đơn vị, cá nhân khác; nghiêm cấm sử dụng các hòm thư điện tử công cộng (Yahoo, Gmail, Hotmail … ) để trao đổi công việc của cơ quan.

Khi phát giác ra bất kỳ dấu hiệu nào liên quan đến việc bị nhiễm mã độc trên máy tính, người sử dụng phải tắt máy và báo trực tiếp cho cán bộ chuyên trách CNTT để kịp thời xử lý; nghiêm cấm tạo ra, cài đặt, phát tán vi rút máy tính, ứng dụng độc hại trái pháp luật.

H.A.H

Huế An toàn thông tin

Bài viết (post) Sở Tư pháp Thừa Thiên Huế đã có quy chế an toàn thông tin – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng