Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Tuyên Quang đảm bảo an toàn thông tin cho thư viện số – Tin Công Nghệ

Tuyên Quang đảm bảo an toàn thông tin cho thư viện số – Tin Công Nghệ Đảm bảo an toàn, an ninh mạng là một trong những tiêu chí được đề ra trong Chương trình chuyển đổi số ngành thư viện đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 25/11/2021, Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang vừa phát hành Kế hoạch số 205, triển khai thực hiện “Chương trình chuyển đổi số ngành thư viện đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh.

Theo Cổng tin tức điện tử tuyenquang.gov.vn đăng tải, việc thực hiện chuyển đổi số ngành thư viện nhằm phần mềm mạnh mẽ CNTT, nhất là công nghệ số, nâng cao năng lực hoạt động của thư viện từ tỉnh đến cơ sở và hình thành mạng lưới thư viện hiện đại.

Để kết thúc các mục tiêu, bản kế hoạch đề ra các nhiệm vụ và biện pháp chủ yếu, bao gồm nâng cao nhận thức, tăng cường tuyên truyền; hoàn thiện cơ chế, chủ trương và các quy định của nước pháp luật; và cả đáp ứng an toàn, an ninh mạng.

Tuyên Quang đảm bảo an toàn thông tin cho thư viện số - Tin Công Nghệ
Đảm bảo an toàn, an ninh mạng là một trong những tiêu chí được đề ra trong chương trình chuyển đổi số ngành thư viện tỉnh Tuyên Quang (ảnh minh họa).
 

Vấn đề an toàn thông tin đang được các địa phương quan tâm hơn. UBND tỉnh Tuyên Quang cũng đang triển khai Kế hoạch số 204 về việc phát triển Chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng tỉnh Tuyên Quang năm 2022, trong đó không quên vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng.

Tuyên Quang hướng đến xong xuôi các mục đích cụ thể, cho dù là ít nhất 70% hệ thống tin tức được xác định cấp bậc và tiến hành phương án bảo hiểm an toàn tin tức theo cấp độ; 80% các hệ thống tin tức dùng chung của tỉnh được quan sát và bảo vệ theo loại hình 4 lớp.

H.A.H

Tuyên Quang An toàn thông tin

Bài viết (post) Tuyên Quang đảm bảo an toàn thông tin cho thư viện số – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng