Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

1/4 là ngày đánh dấu sự ra đời của đế chế công nghệ Apple

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 1/4 là ngày đánh dấu sự ra đời của đế chế công nghệ AppleVào ngày 1/4/1976 tức 44 năm trước, Steve Jobs đã cùng với những người bạn của mình là Steve Wozniak và Ronald Wayne thành lập công ty mang tên Apple Computer Company với sản phẩm đầu tiên đó chính là chiếc máy tính Apple-1.
Ngày hôm nay (1/4) là ngày nước ngoài nói dối, ngày mà mọi người trêu chọc lẫn nhau. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, ngày cá tháng tư còn là 1 ngày rất đáng nhớ khi đây cũng là ngày đánh dấu sự sinh ra của một đế chế công nghệ.
1/4 là ngày đánh dấu sự ra đời của đế chế công nghệ Apple

Vào ngày 1/4/1976 tức 44 năm trước, Steve Jobs đã cùng theo với các người bạn của mình là Steve Wozniak và Ronald Wayne thành lập công ty có tên Apple Computer Company với mặt hàng trước mắt đây chính là cái máy tính Apple-1. Tuy nhiên phải đến ngày 3 tháng một năm sau, Apple mới chính thức trở thành một công ty và lúc này, Ronald Wayne dường như không còn sát cánh với hai người bạn của mình.

​Chiếc máy tính Apple-1 – mặt hàng đầu tiên của công ty được ông Steve Wozniak phát triển theo sở thích và chỉ để khoe với các người bạn của mình tại CLB Homebrew Computer. Ông Wozniak kể lại: 'Tôi đã làm cái máy tính này để minh chứng cho mọi người Homebrew rằng việc chế ra một cái máy tính cũng có thể lập trình với chi phi hợp lý là điều tận gốc có thể.'

Khi thấy chiếc máy tính này, Steve Jobs đã thuyết phục Woz để ông tin rằng Apple-1 là một mặt hàng thực lực và họ cũng đều có thể thành đạt với nó. Điều này đã xúc tiến Steve Jobs, Steve Wozniak và Ron Wayne cùng nhau khởi nghiệp. Ngay sau khi thành lập, Ron Wayne chiếm 10% và hai người còn sót lại chia đều 90% cổ phần của Apple.

Năm 1977, Apple II được ra mắt, năm 1980 Apple chính thức lần thứ nhất tiên được lên sàn và phần còn sót lại là huyền thoại. Sau 44 năm, 'Táo Khuyết' lúc này đã trở thành nhãn hiệu giá đắt nhất hành tinh với mức giá trị lên đến 1,1 nghìn tỷ USD.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết 1/4 là ngày đánh dấu sự ra đời của đế chế công nghệ Apple được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng