Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

10 mật khẩu người Việt dùng nhiều nhất năm 2021 – Tin Công Nghệ

10 mật khẩu người Việt dùng nhiều nhất năm 2021 – Tin Công Nghệ Hàng năm, NordPass sẽ đưa ra bản báo cáo các mật khẩu được sử dụng nhiều nhất trong năm trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Theo nghiên cứu của NordPass, mật khẩu được dùng phổ biến nhất toàn cầu vẫn chính là “123456” đứng đầu ở 43 trong những 50 quốc gia được nghiên cứu. Không ngoại lệ, mật khẩu này cũng xếp trước mắt tại khu vực Việt Nam.

10 mật khẩu được người Việt sử dụng nhiều nhất trong năm 2021:

10 mật khẩu người Việt dùng nhiều nhất năm 2021 - Tin Công Nghệ

Bên cạnh phần thứ hạng (Rank) và Mật khẩu (Password), còn 2 thành phần mà người đọc cần lưu tâm đó là Thời gian bẻ khóa (Time to crack it) và Số lượng (Count). Cụ thể, thời gian bẻ khóa là khoảng thời gian minh họa mà hacker cũng có thể có thể bẻ khóa mật khẩu đó, những mật khẩu được đặt theo quy luật sẽ được thời gian bẻ khóa mau hơn so với mật khẩu đặt ngẫu nhiên. Trong khi đó, số lượng ám chỉ số lần mật khẩu được sử dụng.

Đặc biệt, trong bản kê 200 mật khẩu thông dụng tại Việt Nam, rất nhiều mật khẩu “đong đầy yêu thương” như: anhyeuem, maiyeuem, anhnhoem cũng xuất hiện.

 

Danh sách mật khẩu thông dụng của Việt Nam và đa số các nước trên thế giới gần như tương đương nhau, chỉ khác nhau về thứ tự xếp hạng. Điều này cho thấy, nhiều người dùng đang tỏ ra thờ ơ trong vấn đề bảo mật.

Theo Jonas Karklys, CEO NordPass: “Mật khẩu là cánh cửa mở ra cuộc đời số, nhất là trong bối cảnh nhân loại ngày càng nhiều thời gian trong không gian mạng, do đó phải đặc biệt chú trọng tới an toàn an ninh mạng”.

Thái Hoàng (Theo NordPass)

mật khẩu, password

Bài viết (post) 10 mật khẩu người Việt dùng nhiều nhất năm 2021 – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng