Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

11 yếu tố cần có cho trang Homepage

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài 11 yếu tố cần có cho trang Homepage11 yếu tố quan trọng, cần có để trang Homepage cuốn hút mọi khách hàng. Từ đó, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành người dùng.

Trang Homepage hay còn coi là trang chủ được ví như vòng phỏng vấn đầu tiên. Khách hàng có tiếp tục quay về website hay là không lệ thuộc vào Homepage.

Lần trước mắt đi phỏng vấn, bạn cần trang bị chu đáo mọi vấn đề để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Qua được lần đầu tiên, bạn sẽ dành cơ hội vấn đáp lần kế đến và hợp tác lâu dài. Homepage cũng tương tự, ngay lần đầu liên nó cuốn hút khách hàng thì cơ hội chuyển đổi sẽ cao.

Dưới này là 11 yếu tố quan trọng, cần có trên trang Homepage. Các nhân tố vừa đáp ứng cung cấp thông tin có ích vừa mang lại sức hút.

Thể hiện rõ rệt thông điệp website

Website mang đến cho khách hàng loại hình sản phẩm, dịch vụ… nào phải trình bày rõ ngay ở trang chủ. Đừng để khách vào trang phải đi qua trang 2,3 mới biết giá trị khởi đầu là gì.

Logo

Điều đầu tiên nên thấy khi khách hàng ghé thăm trang chính là logo. Nó thường được đặt tại trên cùng góc trái của trang Homepage. Hãy chỉnh chủ cho logo hiển thị rõ và đẹp nhất.

Link đến các trang Social Media thuộc quản trị của bạn

Việc này chỉ dẫn cho mọi người theo dấu và tương tác với doanh nghiệp trên phương tiện mạng xa hội. Đặt các biểu trưng và chèn kink đến Social Media ở ở một địa điểm dễ nhìn thấy.

Khi các trang xã hội tăng số lượt theo dõi, tương tác thì các đối tượng từ kênh này sẽ được rất nhiều khả năng tìm ngược đến website thường xuyên.

Ngày nay, Social media song hành với mọi doanh nghiệp

Điều hướng trực quan

Điều hướng trên Homepage phải dễ hiểu cho các người truy cập lần đầu. Các điều hướng cần bộc lộ rõ rệt tin tức cho khách biết chính xác nơi đến, tránh bị nhầm lẫn.

Nó phản ánh hành vi tiêu biểu của người dùng trên trang. Bạn biết rõ, nơi nào trên trang có lượng truy cập cao nhất, hãy làm cho nó dễ dàng bằng các thanh điều hướng. Đừng giấu nó đi!

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc thường được tìm thấy ở chân trang, bao gồm những thông tin cơ bản như: email, số điện thoại, địa điểm văn phòng, website.

Thông tin này sẽ không thuần tuý cung cấp liên hệ cho người dùng. Nó còn bộc lộ sự uy tín, minh bạch, hợp pháp của doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ luôn càng phải có trên Homepage

Nổi bật trang Blog

Trọng tâm chiến lược nội dung được thành lập thông qua blog. Hãy khuyến khích mọi người xem bằng việc làm nổi bật nó trên trang.

Nội dung trang blog là chỗ cung cấp tất những tin tức về sản phẩm, dịch vụ. Nó là cầu nối để bắt đầu mối liên hệ giữa thương hiệu của bạn với khách hàng.

Nếu bạn không có hàng ngũ viết, có thể thuê ngoài để cập nhật nội dung đều đặn cho blog. Việc này giúp blog có khối lượng thông tin đa dạng và bổ trợ việc SEO hoàn hảo.

Video

Một video giới thiệu nhanh về hoạt động kinh doanh hoặc văn phòng, chuyên viên trên trang chủ Homepage sẽ thu hút người sử dụng hơn. Vì video là phương tiện thông tin được mọi người ưu thích nhất ngày nay.

Lưu ý, video nên dưới 3 phút để khách không đánh mất sự đoái hoài các nội dung khác. Video chỉ là một mẫu nội dung nhỏ, không phải toàn bộ nguồn gốc câu chuyện. Chắc hẳn, bạn cũng luôn phải khách hàng hiểu thêm nhiều thông tin quan trọng khác.

Hình ảnh chất lượng cao, ảnh thực tiễn

Hình ảnh có dung lượng lớn sẽ thu hút hơn vì nó được hiển thị rõ nét, không phai nhòe. Bên cạnh đó, hình ảnh thực tiễn sẽ mang lại tính chân thật hơn so với hình ảnh tượng trưng. Hình ảnh sẽ góp phần thể hiện mức độ chuyên nghiệp và gây chú ý.

Tổng quan về dịch vụ, tính năng

Thông điệp và video sẽ một phần cung cấp ánh nhìn bao quát về công ty. Nhưng về nội dung, vẫn cần bổ sung thêm tin tức dịch vụ, sản phẩm. Thông tin này trên trang, cung cấp chi tiết thông tin hơn cho khách hàng. Đồng thời, có ích cho chuyện thực hiện SEO trang.

Phản hồi, ý kiến của khách hàng

Nghiên cứu cho biết 79% người mua tin tưởng các bài đánh giá trực tuyến, những ý kiến từ phía khách hàng. Vì vậy, nếu công ty có đánh giá tích cực thì hãy tận dụng chúng.

Điều này giúp bạn chứng thực thành tích, thành lập lòng tin và cấp phép mọi người tự cảm nhận về doanh nghiệp.

Nhận xét tích cực của khách hàng giúp gia tăng uy tín của doanh nghiệp.

Các giải thưởng, chứng chỉ…

Nếu công ty đã từng nhận giải thưởng danh giá, uy tín thì đừng để chúng lầm lì trong văn phòng. Đặt chúng lên màn hình ngay đi nào!

Giải thưởng sẽ thay lời muốn nói của bạn. Nó đại diện cho sự tín nhiệm, chất lượng về sản phẩm, dịch vụ. Chắn chắn, khách hàng sẽ đánh giá bạn là đối tác đáng tin cậy.

Kêu họi động thái (1 hoặc 2 lần)

Mục đích cuối cùng của bạn là gì? Phải chăng là gia tăng khách hàng? Hãy kêu gọi động thái ngay. Kêu gọi động thái có thể bằng form đăng ký tư vấn, button mua ngay…

Trên này là 12 nhân tố chính nên đưa vào trang Homepage. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể cân đối kiến trúc cũng như thẩm mỹ của trang để bổ sung vào một số nhân tố khác. Bạn cần tham khảo quan điểm nhiều đối tượng để xây dựng trang Homepage “quyến rũ” lẫn chất lượng.

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm

Viết bài chuẩn SEO cho Mobile

Cách phát hiện và xử lý khi nội dung trên website bị copy

5 bước xây dựng nội dung cho website

Từ khóa bài viết:

Bài viết 11 yếu tố cần có cho trang Homepage được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng