Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

2 đội quốc tế đầu tiên đã sang Việt Nam thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 2 đội quốc tế đầu tiên đã sang Việt Nam thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018Theo thông tin cập nhật từ Ban tổ chức cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018, Perfectblue (Mỹ) và LC1BC (Nga) là 2 đội thi quốc tế đầu tiên đã đến Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc tranh tài cùng 8 đội thi khác vào ngày 1/11 tới.
2 đội quốc tế đầu tiên đã sang Việt Nam thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018

Thành viên đội thi Perfectblue (Mỹ) tới Hà Nội tham dự vòng chung cuộc WhiteHat Grand Prix 2018 (Nguồn ảnh: WhiteHat.vn)

Là cuộc thi an toàn không gian mạng thế giới do Cục An toàn tin tức – Bộ TT&TT bảo trợ, kết hợp cùng Diễn đàn an ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn tổ chức, WhiteHat Grand Prix 2018 có chủ đề “Truyền thuyết Việt Nam – Legends of Vietnam” với đối tượng tham gia là mọi thứ các đội thi không giới hạn quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đây là năm thứ tư hội thi kiến thức và chuyên môn an toàn tin tức mạng WhiteHat Grand Prix được mở rộng ra quy mô toàn cầu.

Như ICTnews đã thông tin, góp mặt tại vòng thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018 được tổ chức ngày 1/11/2018 là 10 đội thi đã xuất sắc vượt qua hơn 700 đội trong vòng Sơ loại xảy ra ngày 18 – 19/8 vừa đây theo như hình thức Online CTF – Jeopardy, bao gồm: pwndevils, Perfectblue (Mỹ), LC1BC (Nga), dcua (Ukraina), coconutCoffee, JustToPlay (Hàn Quốc), p4team (Ba Lan) và 3 đội đến từ Việt Nam là: ACEBEAR, Injocker10K, r3s0L.

Thông tin mới nhất từ Ban tổ chức hội thi An toàn không gian mạng Việt Nam WhiteHat Grand Prix 2018, hôm nay, ngày 30/10/2018, thành viên của 2 đội thi Perfectblue (Mỹ) và LC1BC (Nga) đã là những thành viên đầu tiên đến Hà Nội để bắt đầu thử thách chinh phục Cup Vô địch vòng chung cuộc cục thi WhiteHat Grand Prix năm nay.

Đội thi Perfectblue của Mỹ đã là 1 trong 2 đội thi nước ngoài đầu tiên đặt bàn chân đến Hà Nội để góp mặt tại vòng chung cuộc WhiteHat Grand Prix 2018 vào ngày 1/11 tới (Nguồn ảnh: WhiteHat.vn)

Cụ thể, Diễn đàn WhiteHat.vn cho hay, vào 7h30 sáng nay, ngày 30/10/2018, tại sảnh A2 – Nhà ga T2, Nội Bài, Ban tổ chức hội thi WhiteHat Grand Prix 2018 đã đón thành viên đầu tiên của đội Perfectblue đến từ Mỹ. Mặc dù check-in khá sớm, nhưng thành viên đầu tiên của Perfectblue đã nán lại phi trường Nội Bài đến 12h trưa để đón 2 thành viên kế đến của đội mình.

Toàn bộ 5 thành viên của LC1BC cũng từng đặt bàn chân tới Hà Nội sau chuyến bay từ thủ đô Moscow (Nga), sẵn sàng cho chung kết WhiteHat Grand Prix 2018 (Nguồn ảnh: WhiteHat.vn)

Cũng trong sáng ngày 30/10/2018, toàn bộ 5 thành viên của LC1BC cũng đã đến Hà Nội, sau chuyến bay từ thủ đô Moscow (Nga), sẵn sàng cho vòng thi chung cuộc WhiteHat Grand Prix 2018.

Theo tin tức của Ban tổ chức, 2 đội LC1BC (Nga) và perfectblue (Mỹ) hiện đang nằm ở phía trong Top 10 trên bảng xếp hạng CTFTime. Cả 2 đội thi quốc tế đầu tiên đặt chân đến Hà Nội để góp mặt trong khoảng chung kết WhiteHat Grand Prix 2018 đều đã tham gia hàng trăm hội thi CTF lớn nhỏ trên toàn thế giới, giành được khá nhiều giải thưởng và thứ hạng cao. Trong vòng Sơ loại, perfectblue nhập cuộc khá sớm và luôn mang tên trong Top 10, trong khi đội LC1BC có các bước đi chậm và chắc, đủ giúp họ có mặt trong Top 10 chung cuộc.

Diễn đàn WhiteHat.vn cũng tin tức thêm, 2 đội thi của Việt Nam là ACBEAR và Injocker10K vào 12h trưa nay (30/10) cũng đã đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tham gia vòng chung cuộc cuộc thi An toàn không gian mạng ngoài nước WhiteHat Grand Prix 2018.

2 đội quốc tế đầu tiên đã sang Việt Nam thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018
2 đội quốc tế đầu tiên đã sang Việt Nam thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018

Ngày 30/10, thành viên 2 đội thi của Việt Nam là ACBEAR và Injocker10K đã đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tham dự chung cuộc WhiteHat Grand Prix 2018 (Nguồn ảnh: WhiteHat.vn)

Đại diện Ban tổ chức cho hay, theo lịch trình, thành viên của các đội thi còn lại, trong đấy có 5 đội thi nước ngoài là pwndevils (Mỹ), dcua (Ukraina), coconutCoffee, JustToPlay (Hàn Quốc) và p4team (Ba Lan) sẽ tiếp tục tới Hà Nội trong tối nay và ngày mai – 31/10/2018.

Theo thể lệ thi đấu vòng chung cuộc WhiteHat Grand Prix 2018 đã được Ban tổ chức công bố chính thức ngày 19/10, tham dự vòng chung cuộc được tổ chức ngày 1/11 tại Hà Nội, 10 đội thi sẽ tranh tài ở 2 phần thi gồm: CTF Jeopardy thực tiễn trên các thiết bị IoT và Attack/Defense đối kháng trực tiếp. Điểm cuối cùng của mỗi đội thi trong vòng chung kết sẽ có tính bằng tổng điểm phần thi CTF Jeopardy và điểm phần thi Attack/Defense.

Đề thi của vòng chung cuộc WhiteHat Grand Prix 2018 hướng đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đã được xây dựng với sự tham dự đông đảo nhất từ xưa đến giờ của cộng đồng an toàn tin tức mạng tại Việt Nam, bao gồm Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT, Tập đoàn công nghệ Bkav, Trung tâm an ninh mạng (Tập đoàn Viettel), Học viện An ninh nhân dân và các nhóm nghiên cứu an toàn tin tức uy tín tại Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng hội thi WhiteHat Grand Prix 2018 gồm 1 giải Nhất trị giá 230 triệu đồng (tương đương khoảng 10.000 USD), 1 giải Nhì và 1 giải Ba có giá trị lần lượt là 45 triệu đồng (2.000 USD) và 25 triệu vnd (1.000 USD).

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận tiện cho những đội thi tham gia vòng chung cuộc cuộc thi An toàn không gian mạng ngoài nước WhiteHat Grand Prix 2018, Ban tổ chức tài trợ toàn bộ kinh phí lưu trú và đi lại cho những đội tới Hà Nội. Sau khi hội thi kết thúc, theo kế hoạch, vào ngày 2/11/2018, các đội thi nước ngoài sẽ có tham dự chương trình thăm quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng để biết thêm về đất nước, nhân loại Việt Nam.

Từ khóa bài viết: an toàn thông tin mạng, an ninh mạng, cyber security, WhiteHat Grand Prix 2018, vòng chung kết, Cục An toàn thông tin, Bkav, Diễn đàn WhiteHat.vn

Bài viết 2 đội quốc tế đầu tiên đã sang Việt Nam thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng