Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

3 chìa khóa để viết nội dung hấp dẫn cho con người và công cụ tìm kiếm

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 3 chìa khóa để viết nội dung hấp dẫn cho con người và công cụ tìm kiếmNội dung hấp dẫn của thế kỷ 21 không thể thiếu SEO. Một nội dung hay nhất cũng có thể bị trôi mất nếu không được xử lý về mặt SEO. Vì thế, rất cần sự cân bằng giữa yếu tố sáng tạo và tối ưu cho công cụ tìm kiếm. Và dưới đây là 3 chìa khóa giúp bạn làm việc này thuận lợi hơn.

Việc tìm kiếm sự thăng bằng giữa yếu tố sáng tạo và tối ưu cho công cụ tìm kiếm trong content là việc khó khăn nhất đối với người viết.

Do đó, xuất bản nội dung cuốn hút cho tất cả 2 đối tượng này đòi hỏi nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn. Vừa bền chặt được với SEO, vừa viral với người đọc thật là tuyệt vời.

nội dung hấp dẫn cho con người và công cụ tìm kiếm
Bạn đã có cách để viết nội dung lôi cuốn cho loài người và công cụ tìm kiếm?

Dưới này là 3 chìa khóa người viết cần quan tâm để làm được nội dung chất lượng, thu hút lượng truy cập từ tìm kiếm tự nhiên.

1. Chọn chủ đề thịnh hành, theo xu hướng

Mấu chốt: Phải định vị nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn thích. Yếu tố nào ảnh hưởng đến chọn lựa của họ và những từ chính xác nào có thể khiến họ hành động.

Mẹo: Đi sâu vào các cộng động liên quan để nắm thông tin, tìm hiểu “niềm vui – nỗi buồn” của khách hàng.

Nó cũng là cách để có 1 cái nhìn sâu hơn về những người đã thành công trong lĩnh vực của bạn. Điều gì cho phép họ cai trị tâm trí và SERPs?

Giải pháp: 

Tìm kiếm các chủ đề đã qua, sắp xếp các truy vấn thông dụng và các đề nghị của Google. Tìm kiếm các tiêu đề mà đối thủ trong SERP sử dụng. Khi hiểu rõ nhu cầu đích thực của đối tượng, tìm ý tưởng chủ đề ban đầu, mẫu chiến lược nội dung phổ biến của đối thủ bạn sẽ có điều kiện tốt để đạt được mong muốn.

2. Gia tăng mối quan hệ về ngữ nghĩa trong nội dung

Mấu chốt: Thời gian trôi qua, Google càng thông mình và nhận thấy giá trị nội dung luôn có giới hạn thời gian. Năm 2018, con người có khuynh hướng tìm kiếm từ khóa “abc”. Nhưng rất có thể, sang 2019, từ khóa thường dùng cũng cho lĩnh vực đó là “abcd”. Google nắm rất rõ các hành vi này của khách hàng, nên nó sẽ hiểu đâu là từ khóa có giá trị cao ở 1 thời điểm nào đó.

Mẹo:  Để bắt kịp với những công cụ tìm kiếm, bạn phải phải tăng cường nghiên cứu từ khóa. Bao gồm việc sử dụng từ khóa liên quan để tăng mối quan hệ trong văn bản và nhận lấy cơ hội xếp thứ hạng tốt hơn.

Giải pháp: 

SEO Content Template: chỉ cần tối ưu văn bản trên một trang mà chẳng cần đi sâu vào chi tiết quá nhiều. Nhập một cụm từ khóa mục tiêu, Google sẽ trả 10 kết quả tự nhiên ở trang trước mắt và cung cấp cả những từ khóa liên quan.

Công cụ SEO Content Template sử dụng là TF-IDF để cung cấp cho bạn danh sách từ khóa có tiềm năng cao nhất. Danh sách được sắp xếp tự động theo tần suất của từng từ.

SEO Writing Assistant là một phần mở rộng cho Google Docs tạo nên các đề nghị tối ưu hóa nội dung ngay tức thì dựa trên các bài viết hoạt động tốt nhất trong Top 10. Google mang đến cho các nhà tiếp thị nội dung một cơ hội để kiểm tra xem văn bản của họ hay văn bản của người khác có đảm bảo các đòi hỏi không giống nhau hay không. Đó là về chất lượng của nội dung, khả năng đọc và mật độ từ khóa được đề xuất.

3. Nâng cao cơ hội để đạt vị trí số 0

Mấu chốt:  Đoạn trích nổi bật (Featured Snippet – địa thế số 0) của Google là điều mà tất cả những người tạo nội dung mơ ước. Vì nó đảm bảo khả năng hiển thị tối đa cho văn bản của họ và tăng lưu lượng truy cập rất đáng kể.

Mẹo: Không có một công thức nào để đạt được vị trí số 0. Nhưng có một số chiến thuật để bạn cố gắng đạt được nó.

– Kiểm tra các trang đang ở top 10 và cố gắng tối ưu các trang được truy vấn thông dụng nhất.

– Nhắm mục tiêu từ khóa dựa theo câu hỏi và cung cấp lời giải đáp có cấu trúc (đoạn văn, danh sách hoặc bảng có thể có ích ở đây).

– Hãy chắc chắn sử dụng tiêu đề 1 cách chính xác.

Chỉ cần tìm những gì luôn phải được cải thiện trên trang và tiếp tục làm việc. Khi bạn đang đối phó với các từ khóa cạnh tranh cao, nghĩa là đang nỗ lực để mang về giá trị.

Giải pháp:  Position tracking là công cụ linh hoạt cấp phép bạn tìm các từ khóa có khả năng đưa bạn đến với đoạn trích nổi bật. Công cụ cũng cho thấy địa thế của mình trong Top 100 của Google và các tính năng SERP có sẵn cho từng từ trên từng thiết bị và ở địa thế mục tiêu. Bạn cũng sẽ được thể so sánh tiến trình của mình với đối thủ cạnh tranh.

Tham khảo: 7 loại nội dung hay nhất để đạt địa thế số 0

Kết luận

Nội dung cuốn hút của thế kỷ 21 chẳng thể thiếu SEO. Một nội dung tốt nhất cũng có thể có thể bị trôi mất nếu không được giải quyết về mặt SEO.

Điều này có tổn hại cho sự sáng tạo không? Với các công cụ thích hợp và cách thức được suy nghĩ cẩn thận, bạn cũng có thể giải quyết được phần khó khăn nhất đã nêu ở đầu bài. Khám phá và làm tốt, bạn sẽ được cơ hội tiếp cận nhiều khán giả nhất có thể.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

6 loại copywriting sáng dạ thúc đẩy tỷ suất chuyển đổi

Nội dung dài và nội dung ngắn: chọn lựa nào tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 chìa khóa để viết nội dung hấp dẫn cho con người và công cụ tìm kiếm được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng