Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

3 trang web thường bị bỏ quên, và đây là cách mà chúng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người xem

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài 3 trang web thường bị bỏ quên, và đây là cách mà chúng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người xem3 trang web thường bị bỏ quên, và đây là cách mà chúng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người xem – Công ty SEO PCI. Liên Hệ Nhận Tư Vấn

Trên một website sẽ được rất nhiều trang nội dung khác nhau. Và dù là “anh em chung một nhà”, nhưng chúng lại bị phân biệt cư xử với nhau.

Có trang được chăm chút kỹ lưỡng, có trang cập nhật nhật nội dung xong thì để đó. Trong số những trang hay bị bỏ quên, có 3 trang web mà nếu bạn biết cách tận dụng, nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều.

1. Trang câu hỏi thường gặp

Đây là trang sẽ phải có trên website, một trong số trang có mặt sớm nhất trên website.

Mục đích của trang này nhằm giúp cho khách hàng hiểu hơn về dịch vụ, chủ trương của công ty. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhân viên tránh thanh toán lời lặp đi tái diễn những câu hỏi trùng lặp từ phía khách hàng, họ chỉ việc đơn giản gửi cho khách hàng đường dẫn của trang câu hỏi thường gặp.

Tuy nhiên, thực tế là trang “câu hỏi thường gặp” sau khi được up lên website sẽ để đó và hầu như chưa được cập nhật gì mới sau này. Thậm chí là bị bỏ quên dù chủ trương điều khoản của công ty đã thay đổi.

Chúng ta có thể làm những gì với nó?

Thông thường trang “câu hỏi thường gặp” sẽ có thiết kế là một trang, trong đó sẽ liệt kê hết bản kê câu hỏi. Bên dưới mỗi câu hỏi sẽ là khoảng 2-3 dòng trả lời. Hầu như các website giờ đây đều như vậy.

Tuy nhiên, nếu làm như vậy, chúng ta sẽ bỏ qua qua cơ hội làm content marketing, truyền tải nhãn hiệu công ty và làm SEO từ trang này.

# Mỗi câu hỏi là một trang biệt lập

Thay vì gom chung thành một trang, hãy tách các câu hỏi thành từng bài riêng biệt. Điều này sẽ tạo cơ hội cho từng câu hỏi sẽ phát triển thành một nội dung độc lập, bạn sẽ trả lời một cách chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó nội dung sẽ được Google thu thập và tạo chỉ mục tốt hơn.

Lúc này trang “câu hỏi thường gặp” của bạn sẽ chứa bản kê dẫn tới từng câu hỏi bên trên.

# Để được Google đánh giá cao

Như đã nói bên trên nội dung của bạn cần thực sự tốt và đủ áp phê. Bên cạnh đó đừng quên gợi ý cho người xem các câu hỏi khác thường được hay hỏi nhé, đây cũng là một cách tối ưu nội bộ khá hiệu quả.

# Lấy nội dung ở đâu

Nội dung cho trang “câu hỏi thường gặp” bạn có thể lấy đa dạng từ chính tài liệu của công ty, từ công cụ nghiên cứu từ khoá keywordtools.io, từ các diễn đàn chuyên ngành, từ chính nhân viên kinh doanh.

Nên gom nhóm nội dung, để tránh gây bối rối cho người xem.

Bạn có thể tham khảo mẫu câu hỏi thường gặp của Facebook.

Phần câu hỏi thường gặp nên chia mỗi câu hỏi thành từng bài biệt lập
bên dưới mỗi câu hỏi là gợi ý những câu hỏi liên quan

Đừng quên báo cho những bộ phận liên quan rằng bạn đã up các nội dung này lên website, để từ đấy khi có khách hàng đặt câu hỏi có nội dung tương tự, hãy gửi link cho khách hàng.

2. Trang 404

Trang 404 là thông báo cho người xem biết trang đó không tồn tại trên website.

Đó cũng có thể có thể là một nội dung cũ đã trở nên xoá đi, hoặc website đã từng bị hack trước đó. Trong quá khứ Google có ghé thăm website để thu thập dữ liệu nên khi người sử dụng tìm kiếm sẽ ra trang đó, nhưng ngày nay nó đã hết trên website nữa rồi.

Trang 404 thì không có gì xa lạ, thậm chí còn khá là tẻ nhạt và không có gì đáng xem. Đa phần những người thấy trang này sẽ thoát ra khỏi website.

Lượng view những trang không hiện hữu trên website không hề ít như bạn nghĩ. Một website càng lâu năm, số lượng nội dung càng nhiều, chẳng thể thoát khỏi việc có nhiều nội dung bị thất thoát, không thể tìm thấy.

website này trong 1 tháng có 103 lượng view trang 404

Vậy làm sao để chúng ta níu chân lại một số người?

Để thi hành được điều này, hãy cho họ biết rằng dù nội dung đó không còn, nhưng vẫn còn biết bao điều thú vị ở bên trong website.

Đầu tiên, hãy thông báo là website không hề bị lỗi, chỉ đơn giản là trang này không còn hiện diện trên website.

Kế đến hãy mang ra một đề nghị, họ cũng đều có thể dùng ô kiếm tìm để tìm tin tức họ mong muốn, hoặc liên hệ với bạn, chat trực tuyến… có biết bao cái bạn có thể đề xuất.

Dưới này là một trang 404 khá vui nhộn của website emailcenter. Họ thừa nhận việc xuất hiện trang 404 là lỗi của họ, và đề xuất bạn chọn một người để đuổi việc.

bạn sẽ chọn đuổi ai trong 4 người này. hay là tha cho họ?

Sau khi chọn một người, kết quả sẽ là như thế này

sau khi tạo một số tiếng cười cho bạn, họ không quên đề xuất bạn quay trở ra trang chủ, để đón tục sử dụng website.

3. Trang giới thiệu về công ty

Đây được tính là trang hành chánh nhất trên website. Là trang bắt buộc phải có, nhưng lại rất cổ hủ, bởi nó bộc lộ trực tiếp hình ảnh của công ty.

Để cũng đều có thể chỉnh sửa nội dung trang này không khó nhưng không đơn giản, vì đôi lúc bạn phải thông qua sự đồng ý của sếp.

Tuy nhiên hãy nghĩ tới khả năng của nó, nó cũng có thể giúp bạn tăng thêm lòng tin của khách hàng, tô đậm thêm thông điệp bạn muốn truyền tải, bộc lộ điểm thu hút của công ty.

Trước hết, hãy thêm vào một số hình ảnh. Tôi không lên tiếng đến những bức ảnh với khuôn mặt đầy vẻ hình sự, không cảm xúc. Mà sẽ là những tấm hình với nụ cười tươi tắn, bộc lộ một nguồn năng lượng dồi dào.

Đây là trang giới thiệu của PCI

Tiếp đến từ một bài văn dài thòng lòng, hãy tách ra thành từng đoạn và in đậm những phần quan trọng.

Nếu sếp không cấp phép bạn chỉnh sửa nhiều, chỉ nhiêu đó cũng giúp cho bài giới thiệu của bạn trở nên dễ đọc và tươi tắn hơn.

Trang Lê

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 trang web thường bị bỏ quên, và đây là cách mà chúng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người xem được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng