Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

6 camera an ninh không dây tốt nhất cho ngôi nhà

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 6 camera an ninh không dây tốt nhất cho ngôi nhàBài viết sẽ xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của camera an ninh không dây, thảo luận về một số ưu điểm và nhược điểm chính và cung cấp một số tùy chọn để bạn đọc xem xét.

Nhờ nâng cấp công nghệ, có 1 lớp thiết bị camera an ninh mới thú vị, loại bỏ hoàn toàn những sợi dây rườm rà từng có trước đây. Các tùy chọn hoàn toàn không dây này lấy năng lượng từ pin và cung cấp cho fan của nhà thông minh nhiều tùy chọn hơn về địa thế đặt camera.

Bài viết sẽ xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của camera an ninh không dây, thảo luận về một số ưu điểm và nhược điểm chính và cung cấp một số tùy chọn để độc giả xem xét.

Những thiết bị camera an ninh không dây tốt nhất cho căn nhà của bạn

 • Camera an ninh không dây có phù hợp với bạn không?
 • 5 tùy chọn camera an ninh không dây
  • 1. Arlo Pro 2
  • 2. Reolink Argus Pro
  • 3. Blink Indoor Home Security
  • 4. Ring Spotlight Camera Battery
  • 5. Canary Flex
  • 6. Ezviz CS-CV246 ez360

Camera an ninh không dây có phù phù hợp với bạn không?

Lợi thế lớn nhất của camera an ninh không dây là đơn giản cài đặt và khả năng đặt thiết bị mọi nơi mọi lúc trong phạm vi tín hiệu không dây. Nếu bạn thuê một căn nhà hoặc sống trong một căn hộ, việc cắt khoan tường và đi dây cáp điện cho camera không phải là một chọn lựa tối ưu. Bên cạnh đó, một số người đơn giản là không biết đấu dây điện. Nhưng với tùy chọn không dây, sau khi cài đặt nhanh, bạn có thể đặt camera ở hầu hết mọi nơi. Tính linh hoạt này còn cũng có thể là vô giá trong một số tình huống.

Camera an ninh không dây có phù hợp với bạn không?

Mặt khác, vấn đề lớn số 1 với camera không dây là nguồn điện. Thông thường, camera được cung cấp năng lượng bởi pin cũng có thể có thể sạc lại hoặc thay thế. Do đó, để giúp duy trì thời lượng pin càng lâu càng tốt, có thể phải đánh đổi một số thứ quan trọng.

Thông thường, một camera tận gốc không dây không liên tục quay video. Việc ghi hình sẽ chỉ bắt đầu khi camera cảm thu được chuyển động và ghi lại trong 1 khoảng thời gian ngắn. Điều đó đôi khi cũng có thể có thể khiến camera bỏ lỡ một sự kiện hoàn chỉnh.

Tất cả những tùy chọn không có dây đều cho phép giám sát trực diện trên camera ngay khi khi không có bất kỳ chuyển động nào. Nhưng thực hiện vấn đề này còn cũng có thể nhanh chóng làm hết sạch pin camera. Vì vậy, đừng hy vọng sẽ được tính hình ảnh camera trực tiếp 24/7. Một bất lợi khác là giá cả. Bạn thường sẽ có thể chọn một tùy chọn có dây với giá chưa đến $100 (2.300.000VND). Nhưng các tùy chọn không dây hiếm khi có giá này vì bạn phải trả tiền cho sự linh hoạt mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, bất kỳ video nào được ghi bằng camera không dây thì cũng đều thường được lưu giữ trên đám mây. Vì vậy, việc không có dây điện loằng ngoằng có thể khiến camera trở thành “con mồi béo bở” cho bọn trộm, thì mọi bằng chứng sẽ an toàn và trong trạng thái tốt. Chỉ cần đảm bảo làm theo những bước đơn giản để khiến cho camera an ninh khỏi bị tin tặc tấn công.

Trước khi quyết định chọn mua một camera không dây, bạn nên tham khảo một số bài viết sau đây:

 • Những điều nên biết trước lúc chọn mua một hệ thống camera WiFi
 • Ưu, yếu điểm của Camera WiFi chạy bằng pin
 • Mức độ bảo mật của hệ thống camera an ninh WiFi
 • Camera ip là gì? Camera ip hãng nào tốt?

5 tùy chọn camera an ninh không dây

Nếu bạn đoái hoài đến camera an ninh không dây, đây là 5 tùy chọn tuyệt hảo cung cấp nhiều tính năng khác nhau, kể cả phát giác chuyển động, phát lại video và hơn thế nữa.

1. Arlo Pro 2

Giá tham khảo: $479 (11.176.000VND)

Arlo Pro 2

Arlo Pro 2 tận gốc chịu được mọi điều kiện tiết trời và sự dao động lớn về nhiệt độ. Pin cũng có thể sạc lại cung cấp năng lượng cho từng camera trong hệ thống. Nguồn cấp dữ liệu video hai chiều, 1080p cũng cho phép người dùng lắng nghe về những điều đang xảy ra (và cho dù là trả lời lại) thông qua phần mềm điện thoại sáng dạ đồng hành.

Base station (trạm gốc) cắm vào router cung cấp tính năng báo động thông minh, có thể được điều khiển từ ứng dụng hoặc khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh. Bạn cũng đều có thể trả tiền cho bộ nhớ đám mây tùy chọn trong 7 ngày, có sẵn cho cả người dùng. Nhưng một chọn lựa đơn giản hơn là cắm vào ổ USB giữ bản ghi cục bộ.

Mặc dù các camera tận gốc không dây, nhưng chúng cũng tương thích với dây nguồn. Khi ở trong nhà, người dùng cũng đều có thể tận dụng các tính năng cụ thể, kể cả tính năng loopback 3 giây trước lúc có sự kiện chuyển động và khả năng đặt các vùng cụ thể trong tầm nhìn của camera để nhận cảnh báo chuyển động và âm thanh.

2. Reolink Argus Pro

Giá tham khảo: $79,99 (1.866.000VND)

Reolink Argus Pro

Không càng phải lo âu về việc sạc Reolink Argus Pro khi dùng nó để giám sát ngoài trời. Cùng với camera 1080p, Reolink bao gồm một bảng điều khiển năng lượng mặt trời để giữ cho pin được sạc liên tục.

Camera này được chế tạo để sử dụng trong điều kiện tiết trời khắc nghiệt như mưa và nhiệt độ thấp. Thay vì được thiết kế để quan sát toàn thời gian, cảm biến chuyển động thông minh cũng có thể có thể phát giác các buổi lễ và mang ra cảnh báo trên điện thoại thông minh của người dùng.

Một điểm tuyệt vời khác là không cần phải trả tiền cho việc lưu giữ đám mây, vì bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ microSD để lưu giữ các bản ghi. Bạn cũng cũng có thể ghé vào để xem nguồn cấp dữ liệu trực diện từ phương diện 130 độ của camera. Reolink Argus Pro thậm chí còn có tính năng quan sát ban đêm, với mức nhìn xa tới 33 feet (10m).

3. Blink Indoor Home Security

Giá tham khảo: $63,99 (1.490.000VND)

Blink Indoor Home Security

Blink Indoor Home Security là 1 cách tuyệt vời để bắt đầu với tùy chọn bảo mật gia đình đích thực không dây. Mỗi camera trong hệ thống Blink Home Security được cung cấp bởi hai pin lithium AA, cũng có thể nối dài đến 2 năm với tầm sử dụng trung bình. Khi bạn cài đặt WiFi bridge ở nơi nào đó trong nhà, camera cũng đều có thể di chuyển đến bất kể đâu trong độ rộng không dây.

Bất cứ bao giờ camera cảm nhận được chuyển động, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại thông minh. Bạn cũng cũng đều có thể tùy chỉnh độ dài của 1 video clip ngắn mà camera ghi lại ở bất kể đâu trong phạm vi từ 10 đến 60 giây. Các video chuyển động trước đây có sẵn trên đám mây mà không thanh toán thêm phí hàng tháng.

Bất cứ lúc nào, bạn cũng cũng có thể giám sát trực tiếp những gì diễn ra bằng cách dùng phần mềm điện thoại thông minh đồng hành. Khi ở nhà, bạn cũng cũng đều có thể xem nhanh nguồn cấp dữ liệu video bằng lệnh thoại đến Amazon Echo Show.

Bạn có thể dễ dàng mua thêm camera sau để mở rộng hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị quan sát ngoài trời cho ngôi nhà, dòng mặt hàng này cũng cho dù là một model chịu được mọi điều kiện tiết trời và có khả năng giám sát ban đêm thực thụ tuyệt vời.

4. Ring Spotlight Camera Battery

Giá tham khảo: $199,00 (4.643.000VND)

Ring Spotlight Camera Battery

Tùy chọn tuyệt hảo này, được thiết kế để sử dụng ngoài trời, cung cấp nhiều thứ hơn so với một camera an ninh không dây thông thường. Spotlight tích hợp của Ring Spotlight Camera có thể giúp giám sát những gì diễn ra trong 1 buổi lễ chuyển động, bằng phương pháp lấy năng lượng từ pin cũng có thể tháo rời và sạc lại.

Nếu cần, bạn thậm chí có thể bật còi báo động 110 decibel trong trường hợp khẩn cấp. Âm thanh hai chiều cho phép người dùng nghe và nói với bất kỳ ai trong trường nhìn của camera. Với phần mềm điện thoại thông minh đồng hành, bạn có thể thực hành vấn đề này từ khắp nơi trên thế giới.

Khả năng giám sát ban đêm tích hợp sẽ cho bạn biết những gì diễn ra xung quanh camera với phương diện 140 độ của Ring Spotlight Camera Battery. Cùng với khả năng điều tiết độ nhạy chuyển động, bạn cũng đều có thể tùy chỉnh lịch trình cụ thể để phát hiện chuyển động.

Một kế hoạch Protect Basic tùy chọn cũng có thể có sẵn. Người đăng ký có thể lưu mọi thứ các video trong tối đa 60 ngày và chia sẻ chúng với các người khác.

5. Canary Flex

Giá tham khảo: $138,90 (3.240.000VND)

Canary Flex

Canary Flex là một tùy chọn khác cho mục tiêu sử dụng trong nhà và ngoài trời. Được thiết kế để ghi lại các sự kiện chuyển động, camera sử dụng AI để giúp xác định xem một người, hay điều gì khác, gây ra sự kiện. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các báo động sai do động vật hoặc các yếu tố khác gây ra.

Camera đi kèm với tùy chọn lưu giữ đám mây cơ bản, ngoài ra còn có tùy chọn cung cấp lịch sử video trong 30 ngày, giao tiếp hai chiều từ ứng dụng điện thoại sáng dạ và hơn thế nữa. Canary Flex cũng tương thích với Amazon Echo Show.

Người mua có thể chọn từ một trong 2 phiên bản màu đen hoặc trắng của Canary Flex. Canary bao gồm chân đế xoay từ tính 360 độ, giúp tìm phương diện hoàn hảo.

6. Ezviz CS-CV246 ez360

Một trong số lựa chọn camera wifi thú vị mà bạn nên cân nhắc, đây chính là Ezviz CS-CV246 (hay còn được gọi là  ez360 C6CN ). Điều gì khiến thiết bị ghi hình này trở thành một trong các mặt hàng hot nhất trên thị trường năm 2020?

Camera Ezviz CS-CV246 ez360 C6CN

Thứ nhất, chiếc camera giám sát này cũng có thể được lắp đặt tại bất kỳ địa thế nào, miễn là có kết nối wifi. Chưa kể, nó còn giúp lưu trữ đám mây, giúp bạn phục hồi thiết lập dữ liệu sau mỗi đợt chuyển chỗ ở hay di dời văn phòng, doanh nghiệp.

Thứ hai, ẩn chứa đằng sau chiếc camera nhỏ gọn, xinh xắn là rất nhiều các tính năng đặc biệt đi kèm, như nhận diện chuyền động và thực hành báo động ngay lập tức, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (khi nó tích hợp loa và micro).

Ngoài ra, C6CN còn giúp góc xoay camera rộng, lên tới 340 độ chiều ngang và 120 độ lên xuống. Máy có khả năng quay ban đêm do tích hợp đèn hồng ngoại với khoảng xa rộng 10m.

Với một thiết bị gọn nhẹ, sắc sảo mà đa năng như Ezviz CS-CV246, thật không quá khó hiểu khi nó trở thành một trong thiết bị ghi hình an ninh bán chạy nhất trong năm 2020.

Mặc dù không phải là một chọn lựa hoàn mỹ cho mọi tình huống, nhưng camera hoàn toàn không dây cũng có thể có thể cung cấp một chừng độ bảo mật nhất định cho ngôi nhà của bạn. Ngay cả những lúc vẫn còn hiện hữu một số nhược điểm, thì công nghệ này chắc chắn vẫn có các ưu điểm riêng.

Các thiết bị này cung cấp khả năng quan sát bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà, mà chẳng cần phải lo lắng về bất kỳ loại dây điện loằng ngoằng nào.

Bạn có các băn khoăn về các loại mẫu mã mặt hàng camera không dây trên thị trường, cũng như không biết nên chọn thương hiệu nào uy tín để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình? Những kiến thức tổng hợp về camera wifi đầy đủ nhất sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn.

Chúc bạn kiếm được lựa chọn phù hợp!

Từ khóa bài viết: camera an ninh, camera an ninh không dây, camera an ninh không dây tốt nhất, camera wifi

Bài viết 6 camera an ninh không dây tốt nhất cho ngôi nhà được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng