Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

72 đội sắp tranh tài tại vòng sơ khảo “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019”

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 72 đội sắp tranh tài tại vòng sơ khảo “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019”Để có tên trong 10 đội Việt Nam giành quyền vào thi Chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019” cùng các đội thi đến từ các nước khác trong khu vực ASEAN, 72 đội đến từ 32 trường trong cả nước ngày 3/11 tới sẽ dự thi Sơ khảo.

Năm 2019 là năm thứ 12 cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin được tổ chức.

Năm 2019 là năm thứ 12 hội thi Sinh viên với An toàn thông tin được Hiệp hội An toàn tin tức Việt Nam (VNISA) chủ trì tổ chức tại Việt Nam và là năm trước mắt hội thi được mở rộng ra khu vực ASEAN.

Tiếp tục thu được sự bảo trợ của Bộ TT&TT và Bộ GD&ĐT, cuộc thi “Sinh viên với An toàn tin tức ASEAN 2019” sẽ được VNISA kết hợp cùng Cục CNTT – Bộ GD&ĐT và Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT tổ chức. Đây là một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ sự kiện thường niên “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” của VNISA.

Cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng và nâng cao nhận thức về an toàn tin tức cho sinh viên các Học viện, trường Đại học, qua đó khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, dạy – học và nâng cao ý thức về ATTT trong những nhà trường. Năm nay, cuộc thi còn là cơ hội cho sinh viên An toàn tin tức các nước ASEAN giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Cuộc thi cũng góp phần thực hành Đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực về an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020” (Đề án 99) và Đề án “Tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm về ATTT đến năm 2020” (Đề án 893).

Theo tin tức mới nhất từ VNISA, vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019” thu hút sự tham dự của 32 cơ sở đào tạo đại học nội địa với 72 đội thi. Trong đó, tại miền Bắc có 33 đội từ 14 trường, miền Trung có 7 đội từ 4 trường và miền Nam có 32 đội của 14 trường. “Năm nay là năm có số đội thi tham gia nhiều nhất từ xưa đến nay”, VNISA cho biết.

Sẽ xảy ra vào trong ngày 3/11 tới, vòng Sơ khảo hội thi năm nay được tổ chức đồng thời ở cả 3 địa điểm Hà Nội (Học viện Kỹ thuật Mật mã), Đà Nẵng (Đại học Duy Tân) và TP.HCM (Đại học Quốc tế Sài Gòn).

Tại vòng này, các thí sinh làm bài thi trong thời gian 8 tiếng. Đề thi được thành lập theo hình thức “Cướp cờ” (Capture The Flag – CTF), với dạng đề Vượt qua thách thức theo chủ đề (Jeopardy), tổ chức dưới loại hình trò chơi chiến tranh, tập trung vào hai kỹ năng tiến công và phòng ngự mạng.

10 đội Việt Nam xuất sắc nhất vòng Sơ khảo sẽ tham gia vòng Chung khảo  cùng đội thi đến từ các nước ASEAN, sẽ được tổ chức vào ngày 29/11/2019  tại Nội. Đây chính là điểm mới nổi bật của cuộc thi “Sinh viên với An toàn tin tức ASEAN 2019”.

Vòng Chung khảo cuộc thi được tổ chức ngày 29/11/2019  tại Hà Nội sẽ là cuộc đua tài của 10 đội Việt Nam xuất sắc nhất vòng Sơ khảo và các đội tuyển sinh viên đại diện các nước ASEAN khác.

Lễ tổng kết và trao thưởng hội thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019” sẽ xảy ra trong phiên bế mạc hội thảo quốc tế “Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2019”, vào16h30 ngày 29/11/2019 tại  Hà Nội.

Từ khóa bài viết: an toàn thông tin, nhân lực an toàn thông tin, bảo mật, an ninh mạng, cyber security, Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019, Đề án 99, Đề án 893, Cục An toàn thông tin, Cục CNTT, Bộ TT&TT, Bộ GD&ĐT

Bài viết 72 đội sắp tranh tài tại vòng sơ khảo “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019” được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng