Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Script active office 2016 professional – Hướng Dẫn Chi Tiết

Active Office 2016 Professional được xem là cách thức đơn giản nhất giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm tiện ích mà không cần tốn phí mua key bản quyền. Các bước thực hiện thủ thuật này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện ngay cả đối với những người mới. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thao tác tiến hành qua những nội dung chia sẻ dưới đây.

Active Office 2016 Professional có thực sự cần thiết?

Hiện nay, Microsoft Office 2016 được đông đảo người dùng ưa chuộng và đánh giá khá cao. Bởi bộ ứng dụng này tương đối ổn định, dễ dàng tương thích với tất cả cấu hình máy tính với giao diện đơn giản.

Active Office 2016 Professional có thực sự cần thiết?
Active Office 2016 Professional có thực sự cần thiết?

Tuy nhiên, để có thể sử dụng hầu hết các tính năng hữu ích trên Office 2016 một cách vĩnh viễn bạn cần trả phí bản quyền phần mềm. Thực tế, khoản tiền cần chi mua key không hề nhỏ, chính vì vậy, nhiều người đã sử dụng các công cụ hỗ trợ active office 2016 professional để kích hoạt.

Trong trường hợp người dùng không tiến hành Active Office 2016 Professional rất dễ bị giới hạn quyền truy cập một số chức năng chính sau một thời gian sử dụng. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các công cụ kích hoạt MS 2016 để không gặp khó khăn khi học tập hay làm việc.

Cần lưu ý  gì trước khi Active Office 2016 Professional?

Trước khi thực hiện activate office 2016 Professional người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau để việc bẻ khoá được diễn ra thuận lợi hơn. Cụ thể là:

 • Bạn cần phải tiến hành cài đặt bộ công cụ văn phòng Office 2016 trên máy tính của mình nếu muốn tiến hành active.

Nếu bạn chưa có bộ cài chuẩn thì mình chia sẻ cho bạn 1 website chuyên chia sẻ miễn phí các các phần mềm máy tính thông dụng khác đó là Congngheaz.com . Tại đây bạn có thể tìm kiếm, tải và cài đặt phần mềm dễ dàng và nhanh nhất. Đây là trang web công nghệ mà mình thường xuyên truy cập để tải phần mềm mỗi khi mình cần.

 • Hãy tắt tắt phần mềm diệt virus đang hoạt động trên thiết để quá trình Active Office 2016 Professional diễn ra thuận lợi
 • Tạm thời tắt Windows Defender cũng là thao tác vô cùng cần thiết trước khi active office 2016.

Tải Tool Active Office 2016 Professional

Bạn có thể download các công cụ active miễn phí tại: Active Office 2016

Cách Active Office 2016 Professional người mới nên nằm lòng

Để có thể Active Office 2010 Professional một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn hãy sử dụng các công cụ kích hoạt chuyên dụng. Cùng tham khảo một số gợi ý sau đây từ Công nghệ AZ để lựa chọn phương pháp phù hợp trước khi tiến hành bẻ khoá nhé!

Cách Active Office 2016 Professional người mới nên nằm lòng
Cách Active Office 2016 Professional người mới nên nằm lòng

Active Office 2016 Professional  KMSpico

Đây là một trong những phương thức kích hoạt bản quyền được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. Các bước thực hiện activate rất đơn giản, dễ dàng thao tác, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải KMSpico về máy tính tại link mình chia sẻ ở trên. Mọi người hãy tiến hành giải nén sau khi tải về máy và khởi chạy file cài đặt dưới quyền admin.
 • Bước 2: Trong cửa sổ giao diện mới chọn biểu tượng Start ở góc phải màn hình rồi nhập lệnh KMSpico để khởi chạy chương trình.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn nút màu đỏ rồi kiểm tra lại toàn bộ máy tính xem quá trình kích hoạt thành công hay chưa.

Cách active Office 2016 CMD

Active Office 2016 professional CMD cũng là một trong những cách thức kích hoạt bản quyền khá phổ biến và được nhiều người dùng tìm kiếm. Các bước thực hiện như sau:

Active Office 2016 professional CMD là cách thức kích hoạt phổ biến
Active Office 2016 professional CMD là cách thức kích hoạt phổ biến
 • Bước 1: Tại màn hình desktop của máy tính, click chuột phải chọn “New” rồi nhấn “Text Document” để tạo một thư mục mới.
 • Bước 2: Sao chép và dán đoạn mã code phù hợp rồi nhấn “File” chọn “Save as” để tiến hành lưu trữ.
 • Bước 3: Trước khi nhấn Save hãy lựa chọn định dạng CMD, đồng thời click chuột vào thư mục vừa lưu trữ và chọn “Run as administrator”.
 • Bước 4: Nếu màn hình thiết bị hiển thị trạng thái thông báo “Product activated successfully” có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

Active Office 2016 professional KMSAuto Lite

Ngoài hai phương pháp vừa giới thiệu trên, bạn có thể thực hiện kích hoạt bản quyền bằng KMSAuto Lite. Chỉ cần thao tác đúng trình tự hướng dẫn dưới đây đảm bảo bẻ khóa thành công trong tích tắc.

 • Bước 1: Tải phiên bản Crack Microsoft Office 2016 bằng cách truy cập link mà mình để ở trên để truy cập tránh trường hợp phần mềm độc hại xâm nhập máy tính. Tiếp theo, người dùng tiến hành ngắt kết nối Internet và tất cả phần mềm diệt virus đang chạy trên thiết bị.
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng WinRAR, sau đó kích chuột vào thư mục “KMSauto Net.exe” rồi chạy dưới quyền quản trị viên.
 • Bước 3:Tiếp tục chọn “Activation” rồi nhân “Activate Office” và chờ đợi hệ thống báo kết quả kích hoạt bản quyền thành công.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện active office 2016 professional. Với thủ thuật này bất kỳ ai cũng có thể kích hoạt bản quyền một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Công Nghệ AZ bên dưới nhé!

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.

Website: https://congngheaz.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/

Email: Congngheaz.com@gmail.com

Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)