Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Agribank Khánh Hòa tập huấn về an toàn, bảo mật thông tin

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Agribank Khánh Hòa tập huấn về an toàn, bảo mật thông tinCuối tháng 9/2018, Agribank Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị tập huấn quy trình xử lý rủi ro tổn thất về nghiệp vụ thẻ, bảo mật, an toàn CNTT với sự tham dự của 240 học viên là cán bộ lãnh đạo, nhân viên chi nhánh.

Tập huấn an toàn bảo mật giúp cán bộ, nhân viên chủ động nhận diện các hành vi lừa đảo đánh cắp tin tức của tội phạm

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã hệ thống và hướng dẫn các văn bản tiến hành mặt hàng dịch vụ mới như dịch vụ QR code, thanh toán bằng Samsung pay, thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc, phải trả qua ATM cash by code, quy định 799 xử lý không may tổn thất chuyên môn thẻ và quy định 3316 về an toàn CNTT.

Thông qua Hội nghị, các cán bộ được trang bị thêm nhiều kiến thức, sản phẩm dịch vụ mới của Agribank do này là những mặt hàng dịch vụ ngân hàng tối tân đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ đấy cũng có thể có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất trong số hơn 200 sản phẩm dịch vụ do Agribank cung cấp.

Bên cạnh đó, các cán bộ cũng đã được tập huấn về bảo mật CNTT, qua đó các cán bộ đã có thêm kiến thức về an toàn bảo mật tin tức ngân hàng nhằm chủ động nhận diện các hành vi lừa đảo đánh cắp thông tin của tội phạm, đảm bảo an toàn hệ thống.

Phát biểu và lãnh đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc đã đánh giá cao những kết quả đạt được về phát triển và tăng trưởng dịch vụ của chi nhánh trong thời gian qua.

Tuy nhiên, Agribank Khánh Hòa cần cố gắng hơn nữa để phấn đấu xong xuôi tiêu chí thu dịch vụ năm 2018, tập trung thực hành tốt công tác truyền thông, tiếp thị sản phẩm mới như QR code, Samsung Pay hay phải trả qua  ATM cash by code và đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng.

Đẩy mạnh phát triển các mặt hàng dịch vụ, chú ý phát triển mặt hàng dịch vụ ngân hàng tối tân nhằm đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Agribank Khánh Hòa cũng hy vọng sẽ phát triển mạnh về dịch vụ thẻ, dịch vụ phải trả POS, E- Mobile Banking và dịch vụ thanh toán mới QR code…

Đồng thời mỗi cán bộ nhân viên chi nhánh tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, trải nghiệm và sử dụng thành thạo các dịch vụ mới để giới thiệu và tham vấn cho khách hàng sử dụng, dùng thử dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, chính xác nhằm truyền bá thương hiệu và gia tăng nguồn thu dịch vụ, từ đấy góp phần thi hành Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, xúc tiến việc thành lập nền tài chính điện tử hiện đại, minh bạch.

Từ khóa bài viết: Agribank, bảo mật, an ninh mạng, hacker, tấn công mạng

Bài viết Agribank Khánh Hòa tập huấn về an toàn, bảo mật thông tin được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng