Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ấn Độ cấm tải về hàng loạt ứng dụng của Trung Quốc do vấn đề bảo mật

Ấn Độ cấm tải về hàng loạt ứng dụng của Trung Quốc do vấn đề bảo mật Tình hình chính trị giữa Trung Quốc và Ấn Độ, hai quốc gia đông dân thứ 1 và thứ 2 trên thế giới đang ngày một căng thẳng hơn. Và trong động thái mới nhất, các quan chức cấp cao của Ấn Độ đã vừa công bố danh sách một loạt ứng dụng của Trung Quốc bị cấm tại quốc gia này do lo ngại về vấn đề bảo mật t

Mới đây, các chỉ huy quan chức cấp cao của Ấn Độ đã vừa công bố lệnh cấm hàng loat phần mềm của Trung Quốc do lo ngại về vấn đề bảo mật, đáng chú ý hơn là có cả các ứng dụng của Xiaomi.

Ấn Độ cấm tải về hàng loạt ứng dụng của Trung Quốc do vấn đề bảo mật

Tình hình chính trị giữa Trung Quốc và Ấn Độ, hai quốc gia đông dân thứ 1 và thứ hai trên ngoài nước đang ngày 1 căng thẳng hơn. Và trong động thái mới nhất, các quan chức cấp cao của Ấn Độ đã vừa ban bố bản kê một loạt phần mềm của Trung Quốc bị cấm tại quốc gia này do lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin.

Cụ thể, danh sách các phần mềm được liệt kê có biết bao những ứng dụng nổi tiếng như TikTok hoặc các tựa game phổ biến được các game thủ mến mộ như Clash of Kings. Trước đây, chính phủ Ấn Độ cũng đã ra lời kêu gọi người dân ngừng tải về và sử dụng phần mềm Zoom vì ứng dụng có chứa những lỗ hổng bảo mật cực kì hiểm nguy cũng có thể có thể làm rò rỉ tin tức cá nhân của người dùng.

Ấn Độ cấm tải về hàng loạt ứng dụng của Trung Quốc do vấn đề bảo mật

Ấn Độ công bố lệnh cấm đồng loạt ứng dụng của Trung Quốc

Đáng chú ý, trong danh sách này còn có cả những ứng dụng được phát triển bởi Xiaomi, như Mi Community hay Mi Store. Đây là hai ứng dụng vô cùng quan trọng và gần như là chẳng thể thiếu nếu bạn đang sử dụng điện thoại của hãng này.

Nếu độc giả đang tò mò những phần mềm nào bị cấm tại Ấn Độ do vấn đề bảo mật thì dưới đây chính là 52 phần mềm mà Hội đồng Bảo an Quốc Gia Ấn Độ công bố, cùng theo đó bộ phận này vẫn sẽ tiếp tục theo dấu và cập nhật thêm danh sách, con số chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở số lượng 52.

TikTok Mi Store Mi Community Weibo WeChat SHAREit Clash of Kings DU recorder YouCam Makeup 360 Security DU Battery Saver DU Browser DU Cleaner DU Privacy Clean Master – Cheetah CacheClear DU apps studio Baidu Translate Baidu Map QQ Launcher QQ Security Centre QQ Player QQ Music QQ Mail QQ NewsFeed WeSync QQ International ES File Explorer Mi Video call-Xiaomi Parallel Space SelfieCity Mail Master Vault-Hide Vigo Video Bigo Live UC News UC Browser BeautyPlus Xender ClubFactory Helo LIKE Kwai ROMWE SHEIN NewsDog Wonder Camera Photo Wonder APUS Browser VivaVideo- QU Video Inc Perfect Corp CM Browse Virus Cleaner (Hi Security Lab)

Vậy thì bạn đọc có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về hành động này của Ấn Độ? Và bạn có đang dùng phần mềm nào trong danh sách ở trên không?

Xiaomi, những, Trung, Youtube, thiếu, thoại, Weibo, WeChat, SHAREit, recorder, YouCam, Makeup, không, Security, Saver, Browser, Cleaner, Privacy, Clean, Master, Cheetah, Battery, CacheClear

Bài viết (post) Ấn Độ cấm tải về hàng loạt ứng dụng của Trung Quốc do vấn đề bảo mật được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng